Khởi động khoá học tiếng Nhật chinh phục kỳ thi JLPT

16:23 12/03/2020

Chiều ngày 11/3 vừa qua, Trung tâm Nhật Ngữ và Du học Cao đẳng FPT Polytechnic đã khai giảng khóa học N5 trên tất cả các cơ sở tại TP. Hồ Chí Minh, để đón đầu cho kỳ thi JLPT hằng năm vào tháng 7.

Các bạn học viên tham gia buổi học đầu tiên ngày 09/3

Sau hơn 1 tháng học viên không học tập tại trường nhằm phòng chống dịch Covid-19, Trung tâm Nhật Ngữ Cao đẳng FPT Polytechnic đã chuẩn bị tất cả các phương án chủ động phòng dịch tối đa để học viên có một môi trường học tập an toàn nhất. Anh Võ Duy Đức Minh – Cán bộ phụ trách Khóa học ngắn hạn cho biết: “Cao đẳng FPT Polytechnic đã cho vệ sinh phòng học mỗi ngày kèm với khử trùng, bố trí gel sát khuẩn tại toà nhà, cũng như là dung dịch rửa tay trong nhà vệ sinh. Tất cả học viên khi đi học đều được yêu cầu mang khẩu trang, nếu không có trung tâm sẽ phát cho các bạn vào đầu buổi học”.

Ngoài ra, toàn thể đội ngũ cán bộ giảng viên cũng luôn chủ động nhắc nhở sinh viên đề phòng dịch bệnh, cô Trần Thị Bạch Liểu – Giảng viên phụ trách Lớp N5 cho biết: “Hàng ngày, ngoài tuân thủ các biện pháp phòng ngừa cá nhân, trước khi vào giờ học, tôi đều điểm danh và rà soát tình hình sức khoẻ của sinh viên xem có các biểu hiện ho, sốt, khó thở hay không. Nếu có sẽ chủ động cập nhật thông tin với trung tâm để có biện pháp xử lý kịp thời”.

Lớp học mùa dịch Covid-19

Trong khoảng thời gian phòng dịch trước đó, Trung tâm Nhật Ngữ và Du học Cao đẳng FPT Polytechnic đã triển khai đào tạo online thông qua công cụ Google Meet để giúp học viên không bị gián đoạn trong việc học.

Giờ học online của học viên vẫn diễn ra trong thời gian nghỉ dịch

Nói về phương pháp học tập online, trước khi diễn ra dịch bệnh covi-19, Cao đẳng FPT Polytechnic đã triển khai phương pháp học tập online trên hệ thống Google Meet với các môn học Chính trị, Tiếng anh và Pháp luật. Chính vì vậy, khi sinh viên không thể tới trường học trực tiếp thì nhà trường đã triển khai đào tạo online đối với tất cả các chương trình đào tạo của cơ sở trên toàn quốc. Toàn bộ giảng viên đều được đào tạo kỹ về quy trình dạy, kết hợp cùng với như đội ngũ nhân viên kỹ thuật hỗ trợ nên quá trình học tập online đều diễn ra thuận lợi.

Trước kỳ thi JLPT sẽ diễn ra vào tháng 07/2020, hy vọng rằng cả giảng viên và sinh viên đều nỗ lực khắc phục khó khăn, hoàn thành tốt chương trình học tập để có một mùa thi thành công.

Cùng chuyên mục

Đăng Kí học Fpoly 2021

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *