Khởi nghiệp cùng chuyên gia Digital Marketing từ giảng đường FPoly

11:53 02/07/2020

Sáng ngày 20/6, tại Cao đẳng FPT Polytechnic Hồ Chí Minh đã diễn ra chương trình “Khởi nghiệp cùng chuyên gia Digital Marketing – Cơ hội vàng 4.0” với sự tham gia của các chuyên gia về Digital Marketing, thầy cô giáo và hơn 100 sinh viên đang theo học chuyên ngành marketing.

Diễn giả của chương trình “Khởi nghiệp cùng chuyên gia Digital Marketing – Cơ hội vàng 4.0” là anh Nguyễn Hữu Thuận – CEO Metech Media và anh Trần Đình Tỉnh – CEO SEO của LEAGLE. Đến với chương trình, các khách mời đã có những chia sẻ về câu chuyện khởi nghiệp của mình nhằm giúp các bạn sinh viên có cái nhìn tổng quan về định hướng nghề nghiệp với Digital Marketing trong tương lai, những tiềm năng và thách thức phải đối mặt, các bước phát triển theo từng giai đoạn và xử lý vấn đề trong khởi nghiệp.

Khách mời và các bạn sinh viên tại buổi giao lưu
Hai khách mời và giảng viên bộ môn Marketing góp mặt trong chương trình

Chia sẻ tại chương trình hội thảo, chuyên gia Trần Đình Tỉnh – CEO SEO của LEAGLE đã chia sẻ những thông tin về khởi nghiệp với SEO, tổng quan về thị trường SEO tại Việt Nam, tiềm năng và cơ hội việc làm tại một thị trường còn khá mới mẻ nhưng có tốc độ tăng trưởng cực lớn trong tương lai dành cho những người trẻ. Từ đó, tạo nên một hướng đi mới cho sinh viên nếu mong muốn khởi nghiệp.

Anh Đình Tỉnh chia sẻ về câu chuyện khởi nghiệp

Bên cạnh đó, với sự phát triển của mạng xã hội, chuyên gia Hữu Thuận đã chia sẻ những khó khăn trong quá trình khởi nghiệp, những thành công khi khởi nghiệp trên mạng xã hội facebook để sinh viên có được cái nhìn tổng quát từ đó lựa chọn được hướng đi cho riêng bản thân mình.

Anh Nguyễn Hữu Thuận chia sẻ về những khó khăn trong quá trình khởi nghiệp cùng mạng xã hội

Cuối chương trình là cơ hội cho các bạn sinh viên đặt câu hỏi về khởi nghiệp, định hướng, xử lý vấn đề,… và phần giải đáp thực tiễn, tại đây các khách mời đã có những câu trả lời để sinh viên hiểu rõ hơn về mặt trái của ngành nghề.

Ngoài ra, những chia sẻ đến từ thầy Nguyễn Quang Vinh – Trưởng bộ môn Digital Marketing đã góp phần tạo nên tính chuyên môn cao cho chương trình.

Các khách mời giao lưu tại chương trình
Các khách mời chụp ảnh lưu niệm sau chương trình

Qua buổi talkshow, các bạn sinh viên đã có cơ hội hiểu hơn về các định hướng khởi nghiệp với Digital Marketing, tiềm năng và thách thức trong môi trường khởi nghiệp, các bước phát triển theo từng giai đoạn, cách xử lý vấn đề trong khởi nghiệp.

Khách mời, thầy cô bộ môn và các bạn sinh viên chụp ảnh kỉ niệm sau chương trình

Với tiêu chí Thực học – Thực nghiệp, Cao đẳng FPT Polytechnic luôn đem đến những sân chơi bổ ích để sinh viên có cơ hội tích lũy thêm kinh nghiệm, có được góc nhìn khách quan từ đó bổ sung kiến thức tạo nên một bệ đỡ vững chắc nhằm phát triển được tiềm năng của bản thân, tránh được bỡ ngỡ khi bước chân vào thực tiễn.

Cùng chuyên mục

Đăng Kí học Fpoly 2022

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *