Khởi nghiệp hậu Covid-19: Cơ hội dành cho sinh viên FPoly

23:28 18/04/2020

Mùa 2 của cuộc thi FPT Edu Biz Talent với chủ đề “Khởi nghiệp hậu Covid-19” đã chính thức bắt đầu và Cao đẳng sinh viên FPT Polytechnic Đà Nẵng đang có nhiều động thái, ý tưởng mới sẵn sàng để đưa mình vào cuộc đua đầy thú vị này.

Trong bối cảnh đại dịch Covid 19 diễn ra hết sức phức tạp, kéo theo đó là những hệ lụy ảnh hưởng trực tiếp đến nền kinh tế cho bản thân, gia đình và toàn xã hội. Cuộc thi FPT Edu Biz Talent ra đời như là cơ hội để các bản sinh viên trẻ năng động có thể tìm ra những giải pháp giữa những khó khăn của đại dịch. Bắt đầu thập kỷ mới đầy khó khăn, đây chính là lúc tuổi trẻ và sự sáng tạo của các bạn được lắng nghe, được hiện thức hóa để phát triển xã hội ngày một tốt đẹp hơn.

Từ khi cuộc thi khởi động cho đến nay, sinh viên Cao đẳng FPT Polytechnic Đà Nẵng đã thành lập các đội với nhiều ý tưởng khởi nghiệp táo bạo mang giá trị thương mại, hướng đến cộng đồng.

Giữa những khó khăn về việc khởi nghiệp khi nền kinh tế đang chịu nhiều tổn thất thì đây cũng có thể được coi là cơ hội để ứng dụng những ý tưởng mới vào thực tiễn và cùng nghe xem sinh viên FPT Polytechnic Đà Nẵng đã chuẩn bị gì nhé:

Nguyễn Quang Thành – ngành Digital Marketing
Một ý tưởng ứng dụng công nghệ vào Y khoa của Nguyễn Thị Quỳnh Anh – ngành Digital Marketing
Một mô hình tìm nhà trọ online cho sinh viên do Đặng Thị Bích Loan – ngành Digital Marketing đang chắp bút ý tưởng

Có thể thấy sinh viên Cao đẳng FPT Polytechnic Đà Nẵng đều rất hào hứng với cuộc thi “Khởi nghiệp hậu Covid-19” lần này. Nhiều sinh viên đã và đang lên những ý tưởng đầy bất ngờ và thú vị cho cuộc thi FPR Edu Biz Talent, đây quả thực là một sân chơi ý nghĩa, thiết thực giúp sinh viên vươn ra biển lớn ngay khi còn ngồi trên ghế nhà trường.

Đăng ký tham dự cuộc thi tại đây nhé.

Cùng chuyên mục

Đăng Kí học Fpoly 2023

  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *