Không khí giáng sinh ngập tràn FPT Polytechnic Đà Nẵng

17:52 16/12/2020

Hoà chung không khí giáng sinh rực rỡ, sinh viên trường Cao đẳng FPT Polytechnic Đà Nẵng đã tất bật chuẩn bị và trang trí không gian quanh trường học một màu sắc rực rỡ và ấm áp hơn bao giờ hết.

Vừa bước vào cổng trường FPT Polytechnic Đà Nẵng sinh viên sẽ được hoà mình trong không khí giáng sinh với cây thông, hộp quà, không gian chụp ảnh đầy màu sắc của lễ noel. Không chỉ đơn thuần là không gian trang trí để sinh viên chụp ảnh checkin mà đây cũng chính là không gian sự kiện của sinh viên chuyên ngành PR – Tổ chức sự kiện đang chuẩn bị cho dự án cuối kỳ học.

Sự kiện “Santa Is Comming”  do sinh viên câu lạc bộ Bee&Bee tổ chức.

Sự kiện Santa  Is Coming là một trong những sự kiện thường niên của câu lạc bộ Bee&Bee. Lần này, lấy ý tưởng từ những ngày giáng sinh, cây thông, ông già tuyết, các bạn câu lạc bộ đã hóa trang thành những ông già noel dí dỏm để mang đến nhiều niềm vui và tiếng cười cho các bạn sinh viên theo học tại trường. Sự kiện diễn ra trong ngày 11-12/12/2020. Trong các giờ nghỉ giải lao giữa các tiết học sẽ có nhiều hoạt động vui chơi, phần quà hấp dẫn dành cho sinh viên tại trường. Nhiều bạn sinh viên tỏ ra hào hứng tham gia trò chơi để nhận quà từ các ông già Noel đến từ câu lạc bộ Bee&Bee.

Những ông già Noel đã chuẩn bị sẵn sàng mang niềm vui đến cho các bạn sinh viên
Ông già Noel từ câu lạc bộ Bee&Bee phát quà đến từng lớp
Các bạn sinh viên đều tỏ ra rất hào hứng vì những ông già Noel đáng yêu
Những phần quà nhỏ được chuẩn bị kỹ lưỡng từ các bạn sinh viên

Sự kiện “Noel Ấm Áp” do lớp PR – Tổ chức sự kiện K15 tổ chức

Sự kiện Noel ấm áp được nhóm sinh viên tổ chức nhằm ủng hộ cho những em nhỏ đang được nuôi dưỡng tại làng trẻ Hoà Bình (tỉnh Quảng Nam). Chương trình được thực hiện với mong muốn san sẻ hơi ấm trong ngày đông lạnh giá bằng những tấm lòng, những phần quà nhỏ…cho những mảnh đời không may mắn.

Mùa Giáng sinh cận kề, qua mỗi sự kiện được tổ chức, các bạn sinh viên FPT Polytechic Đà Nẵng lại thêm trưởng thành hơn, thêm kinh nghiệm để học tập và gieo thêm những điều tốt đẹp trong cuộc sống. Mong rằng không chỉ những sự kiện lần này, mà cả những sự kiện lần sau nữa các bạn cũng sẽ phát huy được hết khả năng của mình để làm nên những điều tốt đẹp.

Chương trình “Noel Ấm Áp” mang đến nhiều tình yêu cho các bạn nhỏ có hoàn cảnh khó khăn
Những tiết mục văn nghệ đến từ các bạn sinh viên K15 FPT Polytechnic Đà Nẵng
Các bạn sinh viên và các em nhỏ đều chăm chú theo dõi chương trình
Những phần quà nhỏ xuất phát từ tấm lòng của các bạn sinh viên FPT Polytechnic Đà Nẵng

Cùng chuyên mục

Đăng ký học Fpoly

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *