Làm thêm là môi trường rèn luyện thực tế tốt nhất

17:33 15/05/2018

Đó là nhận định của nhiều sinh viên khi theo học tại Cao đẳng FPT Polytechnic Tây Nguyên. Ngay khi chính thức trở thành sinh viên của trường, các bạn sẽ được Phòng Quan hệ Doanh nghiệp (P.QHDN) hỗ trợ đầy đủ thông tin việc làm thêm nếu có nhu cầu.

Làm thêm giúp sinh viên Cao đẳng FPT Polytechnic tự tin và năng động hơn
Làm thêm giúp sinh viên Cao đẳng FPT Polytechnic tự tin và năng động hơn

Trước thực trạng nhiều sinh viên lo lắng sẽ “thua thiệt” bạn bè ở các thành thị lớn khi không có nhiều cơ hội để làm thêm, cọ xát thực tếthì tại Cao đẳng FPT Polytechnic Tây Nguyên, các bạn không phải băn khoăn về điều đó. Chỉ cần liên hệ với P.QHDN, hoặc truy cập trên bản tin của trường hay trên hệ thống sinh viên, bạn sẽ được cung cấp nhiều thông tin về việc làm bán thời gian, cũng như các đơn vị đang cần tuyển nhân sự.

Bạn Trương Văn Ngọc (sinh viên ngành Marketing Digital) tiếc rẻ cho biết “Dù mới học năm đầu nhưng mình rất thích đi làm thêm nên khi biết trường có bộ phận hỗ trợ thông tin việc làm, mình đã tìm đến để nhờ giúp đỡ. Do bận việc gia đình thời điểm này, mình vừa nghỉ làm phục vụ tại một nhà hàng gần trường. Dù công việc khá vất vả nhưng nghỉ cĩmg tiếc lắm, vì mình học được nhiều điều, đặc biệt là bớt nhút nhát trong giao tiếp và biết cách phân chia quỹ thời gian khoa học hơn. Hi vọng mình sẽ sớm đi làm thêm  trở lại khi việc riêng được ổn định.”

Fanpage cung cấp thông tin việc làm của Cao đẳng FPT Polytechnic Tây Nguyên
Fanpage cung cấp thông tin việc làm của Cao đẳng FPT Polytechnic Tây Nguyên

Cũng giống như bạn Văn Ngọc, nhờ sự hỗ trợ từ P.QHDN, bạn Nguyễn Văn Thuật (sinh viên ngành CNTT- Ứng dụng phần mềm) đã có nhiều công việc làm thêm tại các đơn vị trên địa bàn thành phố Buôn  Mê Thuột. Thuật chia sẻ “Mình thấy đi làm thêm, bên cạnh có thêm thu nhập để trang trải cuộc sống thì nó còn cho mình sự trải nghiệm, học hỏi được nhiều điều. Bản thân mình cũng năng động và tự tin hơn kể từ khi đi làm. Vì vậy nếu sắp xếp được thời gian và cân bằng giữa việc học và làm, mình sẽ duy trì việc làm thêm.”

“Hiện nay, nhiều nhà đầu tư chọn Buôn Mê Thuột là điểm đến để đầu tư hấp dẫn, do đó nhu cầu nguồn nhân lực cho công việc bán thời gian là rất cần thiết”, đó là lời khẳng định của chị Nguyễn Bảo Trâm (quản lý nhân sự tại công ty Peoplelink – Q.1, TPHCM) khi tuyển dụng nhân viên bán thời gian cho khu vực tỉnh Đak Lak.

Với mong muốn hỗ trợ và cung cấp thông tin việc làm cho sinh viên đang học tại trường cũng như sau khi tốt nghiệp, P.QHDN thuộc Cao đẳng FPT Polytechnic Tây Nguyên luôn kết nối với những doanh nghiệp uy tín, chất lượng tại khu vực tỉnh cũng như các tỉnh thành khác để tạo cầu nối giúp các bạn sinh viên có cơ hội làm việc trong môi trường chuyên nghiệp.

Mọi thông tin liên hệ hỗ trợ việc làm, vui lòng liên lạc chị Vi –P.QHDN qua email vipnt@fe.edu.vn hoặc số điện thoại – 0262.3556996.

FPT Polytechnic là hệ Cao đẳng thực hành trực thuộc Đại học FPT, xuất phát từ nền tảng doanh nghiệp với mong muốn đem đến cho người học những giá trị đào tạo thực tế đúng với triết lý đào tạo “Thực học – Thực nghiệp”.

Cụ thể, các chương trình đào tạo của trường được thiết kế theo chuẩn quốc tế như: tiêu chuẩn nghề ASEAN, tiêu chuẩn nghề Du lịch Việt Nam VTOS. Song song với việc giảng dạy lý thuyết, giảng viên sẽ đóng vai trò người hướng dẫn và dẫn dắt, từ đó giúp sinh viên xây dựng tinh thần tự học và luôn luôn học hỏi để đáp ứng nhu cầu thay đổi công nghệ ngày càng nhanh của xã hội hiện đại.

Cao đẳng thực hành FPT Polytechnic đảm bảo 100% sinh viên ra trường được đào tạo những kỹ năng thiết yếu của Thế kỷ 21. Nhà trường hiện cơ sở đào tạo khang trang với đầy đủ trang thiết bị hiện đại tại 05 thành phố,10 chuyên ngành đào tạo đáp ứng nhu cầu doanh nghiệp thuộc 3 khối ngành chính: Công nghệ thông tin, Kinh tế – Kinh doanh và Du lịch – Nhà hàng – Khách sạn. Theo thống kê từ bộ phận Quan hệ doanh nghiệp, hiện 97,7% sinh viên FPT Polytechnic đã có việc làm với mức lương cạnh tranh trong vòng 1 năm sau tốt nghiệp.

Để trở thành sinh viên FPT Polytechnic:

 

Đăng ký học Fpoly

  • This field is for validation purposes and should be left unchanged.

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *