Lễ trao giải Ong vàng đặc biệt của sinh viên FPoly Tây Nguyên

10:11 03/02/2021

Sáng ngày 02/02, Cao đẳng FPT Polytechnic Tây Nguyên đã tổ chức buổi lễ trao giải Ong vàng đặc biệt nhất từ trước tới nay dành cho các bạn sinh viên. Theo đó để phòng tránh dịch Covid-19 đang có nguy cơ lây lan trong cộng đồng, buổi lễ diễn ra với sự góp mặt của từng cá nhân khi tham gia trao giải và tất cả các sinh viên đến nhận thưởng đều trang bị khẩu trang và được rửa tay trước khi tham dự.

Sinh viên tham gia trao thưởng từng tốp dưới 10 người để thực hiện phòng chống dịch

Trong dịp tôn vinh lần này, Cao Đẳng FPT Polytechnic Tây Nguyên tiến hành trao thưởng cho hơn 100 sinh viên có thành tích giỏi, xuất sắc và hoạt động phong trào sôi nổi. Trong đó thành tích cao nhất thuộc về bạn Nguyễn Kiều Diễm Quỳnh – Sinh viên ngành Ứng dụng phần mềm đạt giải Ong vàng cho học kỳ Fall 2020.

Chia sẻ cảm xúc khi nhận được giải thưởng cao quý nhất, Quỳnh xúc động cho biết: “Thật sự khi nghe tin mình được Ong vàng em cảm thấy vô cùng bất ngờ và rất vui vì cuối cùng nỗ lực cố gắng của mình cũng đạt được kết quả cao nhất, tuy nhiên em cũng muốn chia sẻ niềm vui này đến với các bạn còn thiếu một chút may mắn vì thật ra đợt này có rất nhiều bạn điểm cao, em hi vọng các bạn sẽ đạt được danh hiệu này ở những kì học sau. Bên cạnh đó em cũng muốn gửi lời cảm ơn đến ba mẹ, thầy cô đã luôn ủng hộ động viên tinh thần giúp em vượt qua những lúc khó khăn, nản chí để có thể đạt được kết quả tốt như hôm nay,giải thưởng này sẽ giúp em có thêm động lực để cố gắng cho những học kì tiếp theo”.

Thầy Nguyễn Phước Cường trao giải Ong vàng cho nữ sinh viên ngành CNTT

Mặc dù chương trình có nhiều sự thay đổi vào phút chót do việc phòng chống dịch bệnh cấp bách, tuy nhiên các bạn sinh viên vẫn cảm thấy hạnh phúc và ấm áp vì cầm trên tay tấm bằng khen chứng nhận thành tích học tập vượt trội của mình trong học kì vừa qua.

Chân dung nữ Ong vàng xinh xắn của học kì Fall 2020

Chia sẻ về buổi trao thưởng đặc biệt có một không hai này, thầy Nguyễn Phước Cường – Trưởng ban đào tạo FPT Polytechnic Tây Nguyên cho biết: “Đây là lần đầu tiên trường trao thưởng theo cách thức đặc biệt chỉ có từng cá nhận đến nhận thưởng, không có việc tập trung đông vì phòng chống dịch tuy nhiên chứng kiến sự trưởng thành và thành tích học tập tốt của các em, thầy rất vui và hi vọng các bạn tiếp tục cố gắng để giữ vững thành tích tốt của mình và phấn đấu để đạt được kết quả cao hơn trong học kì sắp tới”.

Nhiều sinh viên hạnh phúc khi nhận bằng khen thành tích học tập xuất sắc trong học kì vừa qua

Lễ tôn vinh ong vàng được xem là chương trình khen thưởng thường niên vào mỗi kì học dành cho các bạn sinh viên có thành tích học tập xuất sắc, đánh dấu sự trưởng thành về mặt chất lượng của sinh viên trong quá trính học tập tại trường Cao đẳng FPT Polytechnic tây Nguyên.

Lời chia sẻ của tân Ong vàng:

 

Cùng chuyên mục

Đăng ký học Fpoly

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *