Lộ diện chàng trai vàng trong làng danh hiệu của FPT Polytechnic Hồ Chí Minh

17:14 13/03/2020

Ong vàng – Danh hiệu cao nhất dành cho sinh viên có thành tích xuất sắc trong học tập tại Cao đẳng FPT Polytechnic luôn là niềm mơ ước của nhiều bạn trẻ, nhưng có một chàng trai đã 2 lần liên tiếp chinh phục thành công vị trí này.

Ngô Tấn Tài – chàng trai vàng trong làng danh hiệu của Cao đẳng FPT Polytechnic Hồ Chí Minh

Để chinh phục danh hiệu Ong vàng Poly là điều không dễ dàng, nhưng Ngô Tấn Tài – chàng sinh viên ngành Lập trình máy tính – Thiết bị di động của Cao đẳng FPT Polytechnic Hồ Chí Minh lại 2 lần mang về danh hiệu cao nhất trong học kỳ Summer và học kỳ Fall 2019.

Chia sẻ về niềm vui khi 2 lần liên tiếp đạt danh hiệu ong vàng Poly, Tấn Tài cho biết: “Mình thực sự rất vui và tự hào khi đã đạt được danh hiệu Ong vàng, đó là thành quả nỗ lực không ngừng nghỉ trong suốt thời gian vừa qua của bản thân mình. Biết rằng mục tiêu học tập của mình không phải lấy danh hiệu nhưng khi đạt được thành tích như vậy mình cũng rất hạnh phúc và càng phải nỗ lực hơn nữa”. 

Nói về bí quyết học tập của bản thân, Tấn Tài cho biết bản thân không có cách học nào đặc biệt. Tất cả kiến thức, kỹ năng, phương pháp học đều được thầy cô tại Cao đẳng FPT Polytechnic Hồ Chí Minh tận tình hướng dẫn và cá nhân Tài cũng tự học từ trên internet. “Theo quan điểm cá nhân mình chỉ cần có được 3 điều sau: tập trung, kỉ luật và đề ra mục tiêu muốn đạt được, thì khi ấy mọi người đều đạt được những thành công cho bản thân dù ở bất cứ ngành nghề nào”, Tấn Tài khẳng định.

Mục tiêu của Tấn Tài trong thời gian tới đó là tốt nghiệp đúng hạn với xếp loại xuất sắc, sau đó Tài sẽ tìm công việc phù hợp với bản thân, đúng chuyên ngành để có thể phát huy tối đa kiến thức và kỹ năng đã học.

Ngoài hai lần đạt danh hiệu Ong vàng liên tiếp, Ngô Tấn Tài còn là thành viên trong team đại diện Cao đẳng FPT Polytechnic tham dự cuộc thi Hackathon 2019 và xuất sắc đạt hạng Nhì toàn quốc.

Là dân lập trình thường xuyên phải làm việc với máy tính, nên mỗi khi rảnh rỗi Tấn Tài thường danh thời gian đi chơi và gặp gỡ bạn bè. Chia sẻ về quãng thời gian học tập tại Cao đẳng FPT Polytechnic Hồ Chí Minh, Tấn Tài cho biết: “Dù đã đi được 80% quãng đường tại FPT Polytechnic, trải qua rất nhiều kỷ niệm vui buồn cùng thầy, cô, bạn bè nhưng điều làm mình ấn tượng nhất đó chính là kỳ nghỉ tết tránh dịch dài nhất đang diễn ra. Dẫu biết là nguyên do bất khả kháng nhưng nó cũng gây không ít trở ngại cho sinh viên  trong quá trình học. Qua đó, mình cũng cảm thấy được thầy, cô đã tận tình hỗ trợ sinh viên, giảng dạy online và luôn động viên sinh viên hoàn thành chương trình”. 

Hy vọng rằng, trong thời gian tới Ngô Tấn Tài sẽ tiếp tục giữ vững phong độ trong học tập và các hoạt động phong trào, hoàn thành những mục tiêu đã đề ra trong kỳ học còn lại.

Cùng chuyên mục

Đăng ký học Fpoly

  • This field is for validation purposes and should be left unchanged.

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *