Lộ diện chủ nhân đầu tiên của giải thưởng Trai xinh – gái đẹp Khu vực Tây Nguyên

15:00 21/04/2020

Sau một tuần khởi động, cuộc thi Tìm kiếm Trai xinh – gái đẹp khu vực Tây Nguyên đã tìm ra gương mặt đầu tiên mang về giải thưởng tuần đó chính là nữ sinh Nguyễn Thị Hồng Hạnh.

Là người đầu tiên chiến thắng giải thưởng tuần của cuộc thi Tìm kiếm gương mặt Trai xinh – Gái đẹp khu vực Tây Nguyên do Cao đẳng FPT Polytechnic Tây Nguyên phát động, nữ sinh Nguyễn Thị Hồng Hạnh – Học sinh lớp 12A8 trường THPT Quang Trung, Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk đã thu hút sự quan tâm  của đông đảo bạn bè, người thân trên mạng xã hội ủng hộ cho mình.

Chủ nhân đầu tiên của giải thưởng Trai xinh – gái đẹp khu vực Tây Nguyên đã lộ diện

Với số lượt bình luận lên tới hơn 2.000 comment, 62 lượt chia sẻ cùng gần 1000 lượt like Hồng Hạnh đã vượt lên các thí sinh khác để giành giải nhất cuộc thi tuần đầu tiên. Chia sẻ về lý do đăng ký tham gia cuộc thi Hồng Hạnh cho biết: “ Vì bản thân mình có dự định học theo học tại Cao đẳng FPT Polytechnic Tây Nguyên nên ngay khi thấy các anh chị tuyển sinh chia sẻ thông báo về cuộc thi mình đã quyết định gửi hình tham dự để bạn bè có thể ủng hộ, chia sẻ, mình cảm thấy rất vui khi đã dành giải thưởng ngay tuần đầu tiên”.

Với góc nghiêng nổi bật nét đẹp của Hồng Hạnh  thực sự thu hút người nhìn

Sở hữu gương mặt xinh xắn, thân hình cân đối, Hồng Hạnh cho biết mình mong muốn theo đuổi con đường trở thành một nữ doanh nhân thành công trong tương lai. Hồng Hạnh cho biết năm nay là năm cuối cấp nên bản thân rất lo lắng cho việc học cũng như kỳ thi quan trọng trước mắt. Tuy nhiên, bản thân Hạnh cũng đã dành thời gian để nghiên cứu, tìm hiểu những ngành học và môi trường của một số trường Đại học – Cao đẳng và cô bạn rất vui khi được cán bộ của Cao đẳng FPT Polytechnic Tây Nguyên hỗ trợ, tư vấn kỹ càng trước kỳ tuyển sinh. “Bản thân mình đã chủ động đăng ký ngành học QTDN – Marketing Sales tại Cao đẳng FPT Polytechnic Tây Nguyên, hy vọng mình sẽ hoàn thành tốt kỳ thi tốt nghiệp THPT mình và hoàn thiện hồ sơ nộp vào trường”, Hồng Hạnh chia sẻ.

Là người đam mê dịch chuyển, Hồng Hạnh cũng dành thời gian rảnh rỗi để khám phá nhiều địa danh nổi tiếng của Việt Nam

Trong thời gian nghỉ giãn cách xã hội, Hạnh cũng như bạn bè cùng lớp vẫn tham gia học online với các thầy cô giáo dạy, ngoài thời gian học Hạnh cũng thường lên mạng để xem tin tức và học thêm công thức nấu các món ăn đơn giản nhằm nâng cao khả năng “nữ công gia chánh” của mình.

Cuộc thi tìm kiếm “Trai xinh – Gái đẹp” khu vực Tây Nguyên do Cao đẳng FPT Polytechnic Tây Nguyên tổ chức nhằm tạo sân chơi lành mạnh, an toàn cho các bạn học sinh trung học phổ thông trong thời gian giãn cách xã hội để chống dịch Covid 19. Mặc dù mới khởi động nhưng cuộc thi đã nhận được khá nhiều hình ảnh dự thi của các bạn học sinh trung học phổ thông tại khu vực Tây Nguyên, với hình thức dự thi khá đơn giản chỉ cần gửi hình ảnh 01 ảnh đôi hoặc ảnh đơn, thí sinh gửi ảnh về cho BTC kèm thông tin:

  • Thông tin cá nhân: họ tên, Số điện thoại, trường lớp đang theo học
  • Hình ảnh dự thi là hình ảnh có chất lượng, hoặc hình ảnh độc đáo, đẹp và có ý nghĩa và kèm hastag của chương trình

Ví dụ:  Nguyễn Văn A – Lớp 12 C – Trường THPT Pham Văn Đồng #traixinhgaiđep  #FPTPOLYTEHNIC #FPLTN

Hồng Hạnh đã  đăng ký và nộp hồ sơ ngành QTDN – Marketing Sales để thực hiện ước mơ của mình

Tất cả các bài dự thi sẽ được đăng trên group “Hội sinh viên FPT Polytechnic Tây Nguyên 2020”, bài dự thi được bình chọn qua hình thức like và tag 3 người bạn dưới bài viết của thí sinh. Cách tính điểm như sau: 1 like được tính 1 điểm, 1 comment tính là 1 điểm. Hiện cuộc thi đã bắt đầu cho tuần thứ 2 từ ngày 22/4.

Cùng chuyên mục

Đăng Kí học Fpoly 2023

  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *