Lộ diện Quán quân Bee Bike Challenge mùa đầu tiên

16:23 25/06/2021

Ngày 11/6/2021 vừa qua, cuộc thi đạp xe để nâng cao sức khoẻ “Thử thách Bee Bike Challenge” đã chính thức công bố kết quả chung cuộc với gần 200 thí sinh bao gồm cán bộ, giảng viên, sinh viên Cao đẳng FPT Polytechnic Hà Nội đã đăng kí tham gia cuộc thi.

Bên cạnh cuộc thi chạy bộ “Bee Run Challenge” đang được chú ý và quan tâm, cuộc thi “Bee Bike Challenge” đã chính thức được khởi động dành cho sinh viên, cán bộ giảng viên Cao đẳng FPT Polytechnic cùng nhau rèn luyện sức khỏe và vượt qua giới hạn bản thân bằng bộ môn đạp xe. Với tinh thần hào hứng, mong muốn nâng cao sức khoẻ đẩy lùi dịch bệnh Covid-19, kiên trì duy trì vận động thể chất, cuộc thi đã diễn ra vô cùng thành công và gặt hái được nhiều thành tích.

Công bố kết quả cuộc thi Bee Bike Challenge của Cao đẳng FPT Polytechnic Hà Nội

Anh Lê Thịnh Đức – Đại diện ban tổ chức chia sẻ: “Nhằm lan tỏa lối sống khỏe mạnh, rèn luyện thể chất, tinh thần thể thao cho những người tham gia chính là giá trị của cuộc thi này. Không chỉ có các em sinh viên tham dự, các cán bộ vẫn làm việc tại văn phòng cũng rất tích cực vận động di chuyển để tăng cường thể lực, phần nào lan toả lối sống khỏe mạnh, khuyến khích cộng đồng rèn luyện thể chất và xây dựng tinh thần yêu thích thể dục thể thao, đúng tính chất của cuộc thi”.

Sau khi phát động, 200 thí sinh tham gia cùng với gần 3 tuần kiên trì với thử thách, Ban Tổ chức đã chính thức công bố những cái tên dành được chiến thắng như sau:

Những cái tên xuất sắc nhất của cuộc thi đã chính thức lộ diện

Theo đó, thí sinh Lê Văn Tuyên sinh viên ngành Công nghệ thông tin đã vô cùng xuất sắc và dành vị trí dẫn đầu bảng xếp hạng. Tiếp đó Giải Nhì và Giải Ba đã thuộc về hai cán bộ phòng Công tác sinh viên và các giải thưởng còn lại cũng đã được xướng tên. Ngoài ra, Top 20 thí sinh tham gia cuộc thi “Bee Bike Challenge” đều nhận được huy chương và giấy chứng nhận hoàn thành thử thách. Tuy nhiên, trong diễn biến của mùa dịch Covid -19, tất cả các phần thưởng sẽ được công bố trên Fanpage của cuộc thi.

Xin chúc mừng tất cả các bạn sinh viên, các anh chị giảng viên, cán bộ đã đạt được những thành tích vô cùng đáng nể. Với tinh thần tập luyện thể thao nâng cao sức khoẻ, đẩy lùi bệnh dịch, hy vọng rằng sau cuộc thi, các cán bộ giảng viên, sinh viên của Cao đẳng FPT Polytechnic Hà Nội vẫn luôn duy trì việc đi bộ, chạy bộ mỗi ngày để tăng cường lối sống lành mạnh, tinh thần làm việc, học tập luôn đạt được hiệu quả cao nhất!

Cùng chuyên mục

Đăng Kí học Fpoly 2022

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *