Long trọng Lễ tốt nghiệp dành cho tân cử nhân FPoly Tây Nguyên

11:02 06/07/2020

Sáng ngày 05/7/2020, Cao đẳng FPT Polytechnic Tây Nguyên đã long trọng tổ chức Lễ Tốt nghiệp cho 72 sinh viên tại cơ sở. Lễ tốt nghiệp được tổ chức với sự góp mặt của đông đảo Ban Lãnh đạo trường và phụ huynh học sinh.

Lễ tốt nghiệp được tổ chức với sự góp mặt của đông đảo Ban Lãnh đạo Cao đẳng FPT Polytechnic

Tham gia buổi lễ tốt nghiệp có thầy Vũ Chí Thành – Giám đốc Khối Đào tạo Cao Đẳng FPT Polytechnic, thầy Trần Vân Nam – Phó Giám đốc Cao Đẳng FPT Polytechnic, thầy Nguyễn Thanh Nam – Trưởng Ban Đào tạo khối Cao đẳng FPT Polytechnic và cô Trần Thị Thu Hằng – Giám đốc Cao đẳng FPT Polytechnic Tây Nguyên cùng đông đảo các cán bộ giảng viên của trường. Khách mời của buổi lễ có sự tham gia của các đơn vị doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh Đắk Lắk, phụ huynh của các tân cử nhân.

Tiết mục văn nghệ chào mừng

Phát biểu tại Lễ tốt nghiệp, thầy Vũ Chí Thành đã gửi lời chúc mừng các Tân cử nhân đã hoàn thành chương trình học tập, thầy mong rằng các tân khoa sẽ cố gắng để tiếp tục tỏa sáng trên chặng đường sắp tới. Cuộc sống còn gặp nhiều khó khăn, nhưng hy vọng rằng các bạn sinh viên khi ra trường sẽ luôn  nỗ lực không ngừng để nâng cao kiến thức chuyên môn, rèn luyện bản lĩnh, phẩm chất đạo đức để trở thành những công dân ưu tú, là niềm tự hào của gia đình là là người có ích cho xã hội.

Thầy Vũ Chí Thành phát biểu chúc mừng tân cử nhân

Ngay sau bài phát biểu chúc mừng tân khoa, thầy Nguyễn Thanh Nam – Trưởng Ban Đào tạo Cao đẳng FPT Polytechnic đã đọc quyết định công nhận tốt nghiệp cho các tân cử nhân của Cao đẳng FPT Polytechnic Tây Nguyên.

Cô Thu Hằng và thầy Vân Nam trao bằng tốt nghiệp cho các tân cử nhân

Sau giây phút xúc động và đầy tự hào khi các tân cử nhân nhận bằng tốt nghiệp, đại diện hội phụ huynh cô Ngô Thị Hà – Phụ huynh của bạn Nguyễn Thị Cẩm Vân – sinh viên ngành Thiết kế Đồ hoạ – Mỹ thuật Đa phương tiện đã có đôi lời chia sẻ, cảm ơn gửi đến ban giám hiệu nhà trường cũng như một sự tri ân sâu sắc đến những thầy cô đã có công giúp cho các bạn sinh viên đạt được thành công như ngày hôm nay.

Đại diện hội phụ huynh phát biểu và gửi lời cảm ơn tới Ban Lãnh đạo nhà trường

Thay mặt cho doanh nghiệp tham dự chương trình, ông Nguyễn Hồng Nhật – Giám đốc công ty TNHH TMDV VietStar chia sẻ: “Hiện do nhu cầu phát triển nhân lực nên sắp tới công ty sẽ tiếp tục các chương trình tuyển dụng,  đặc biệt là các bạn sinh viên FPT Polytechnic Tây Nguyên vì sau thời gian làm việc tại công ty các bạn đã chứng minh được năng lực của bản thân, sự chịu khó học hỏi và khả năng chịu dựng áp lực cũng như nhiệt huyết trong công việc cao là một trong những yếu tốt mà công ty đánh giá tốt về sinh viên FPT Polytechnic”.

Ông Nguyễn Hồng Nhật đại diện doanh nghiệp phát biểu chúc mừng tân cử nhân

Tham dự Lễ tốt nghiệp của Cao đẳng FPT Polytechnic năm nay còn có sự góp mặt của đông đảo các các đơn vị doanh nghiệp như FPT Shop chi nhánh Đắk Lắk, DNTN Việt Hân, Viettel Buôn Ma Thuột, Công ty Saigon Total Solution, Ngân Hàng Tiênphong bank, công ty THHH TM In ấn Như Ý … cũng đến dự lễ và chúc mừng tân cử nhân FPT Polytechnic Tây Nguyên.

Lễ tung mũ đầy xúc động của các tân cử nhân

Kết thúc buổi Lễ là nghi thức tung nón của các tân khoa với ý nghĩa trong ngày đánh dấu bước ngoặt cuộc đời của mỗi sinh viên, từ đây các em sẽ chính thức bước ra đời với nhiều thử thách và cơ hội đang chờ phía trước.

Cùng chuyên mục

Đăng Kí học Fpoly 2022

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *