Mê phim Mắt Biếc, sinh viên FPoly Cần Thơ đưa luôn tác phẩm hot hit vào bài tập kết môn

17:08 26/06/2020

Xuất phát với điểm là 1 chàng trai đam mê thiết kế, luôn ấp ủ mục tiêu tạo ra được những sản phẩm độc đáo và có tính ứng dụng cao, Lâm Trọng Nghĩa – Chàng sinh viên kỳ 4 chuyên ngành Thiết kế đồ họa Cao đẳng FPT Polytechnic Cần Thơ đã gây được ấn tượng lớn với thầy cô khi hoàn thành một bản thiết kế Poster độc đáo cho một bộ phim chỉ trong thời gian là hai ngày.

Được lấy cảm hứng từ một bộ phim đình đám “Mắt Biếc” của đạo diễn Victor Vũ và bài hát chủ đề của bộ phim, tác phẩm “Có chàng trai viết lên cây” đã phác họa một cách đầy đủ và mô phỏng chính xác về cả nội dung cũng như thông điệp mà bài hát muốn truyền tải đến người nghe.

Tác phẩm “Có chàng trai viết lên cây”

Chia sẻ về sản phẩm của mình, Nghĩa cho biết: “Mắt Biếc là một tác phẩm có cốt truyện độc đáo, mới lạ, xoay quay mối tình đơn phương của một chàng trai, tác phẩm đã chạm đến cảm xúc của người xem khi dẫn mọi người đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác. Không chỉ thành công ở nội dung phim, chính nhạc phim cũng là một yếu tố giúp cho bộ phim trở nên thành công và ghi lại dấu ấn trong lòng khán giả. Cũng chính bởi niềm yêu thích với điện ảnh, đặc biệt là những bộ phim được chuyển thể từ những tác phẩm văn học, nên mình quyết định lựa chọn chủ đề này cho bài tập của mình”

Với tài năng, niềm đam mê kết hợp cùng với những kiến thức được học trên lớp và sự hướng dẫn tận tình của thầy cô. Chỉ trong vòng 2 ngày, Nghĩa đã hoàn thành xong sản phẩm của mình một cách xuất sắc và nhận được rất nhiều đánh giá tích cực từ thầy cô.

Nhìn lại quá trình làm việc của mình, Nghĩa cho biết: “Mặc dù sản phẩm cuối cùng được đánh giá tương đối hoàn chỉnh, tuy nhiên, bài tập này vẫn còn nhiều thiếu sót mà mình cần cải thiện, mình mong muốn nhận được đóng góp của mọi người để những sản phẩm tiếp theo có kết quả tốt hơn”.

Một thiết kế khác của tác phẩm “Có chàng trai viết lên cây”

Hy vọng rằng với tài năng và sự nỗ lực của mình, Nghĩa sẽ có thêm được nhiều sản phẩm ấn tượng, độc đáo hơn trong thời gian tới và sớm hoàn thành được mục tiêu mình đặt ra.

Cùng chuyên mục

Đăng Kí học Fpoly 2023

  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.

Bình Luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *