Muôn màu cảm xúc trong đêm Gala Quốc phòng 2020

10:19 13/01/2020

Vừa qua, Cao đẳng FPT Polytechnic Cần Thơ đã tổ chức đêm Gala Quốc phòng 2020 với sự tham gia của hơn 700 tân sinh viên. Đây như một lời chào đón cho tân sinh viên chính thức bước vào học kỳ quân sự sẽ kéo dài trong 2 tuần tại Trường Quân sự TP Cần Thơ.

Đêm Gala Quốc phòng như một lời chào đón tân sinh viên chính thức gia nhập đại gia đình Cao đẳng FPT Polytechnic
Đêm Gala Quốc phòng như một lời chào đón tân sinh viên chính thức gia nhập đại gia đình Cao đẳng FPT Polytechnic

Chương trình Gala Quốc phòng 2020 có sự thay đổ lớn về cách thức thực hiện theo phòng cách Blog Radio. Những lá thư được lồng ghép khéo léo vào chương trình, khi là lời tỏ tình chân thành, sâu lắng, khi lại là những chia sẻ về cuộc sống quân sự thường nhật…tất cả tạo nên một mạch cảm xúc xuyên suốt đêm gala. Các tiết mục văn nghệ được dàn dựng đơn giản nhưng tạo cho người xem sự gần gũi, chân thật, sân khấu luôn sôi động với những tràng vỗ tay không ngớt từ khán giả.

Đêm Gala Quốc phòng 2020 nhận được sự tham dự và ủng hộ của đông đảo cán bộ, giảng viên Cao đẳng FPT Polytechnic Cần Thơ. Đặc biệt, khách mời Hamlet Trương đã mang tới sân khấu Gala những cảm xúc đầy màu sắc và chuỗi bài hit gắn liền với tên tuổi của anh.

Tiết mục Cover Dane của Hoa khôi Poly 2019
Ca sĩ Hamlet Trương mang tới sân khấu Gala Quốc phòng những bản hit gắn liền với tên tuổi của anh

Tại chương trình, ca sỹ Hamlet Trương kết hợp với thầy Trần Lý Anh Tuấn – Giám đốc Cao đẳng FPT Polytechnic Cần Thơ liên khúc Mưa nửa đêm – Tâm tư trong mưa.

Màn kết hợp ngẫu hứng của thầy Trần Lý Anh Tuấn - Giám đốc Cao đẳng FPT Polytechnic Cần Thơ và ca sỹ Hamlet Trương
Màn kết hợp ngẫu hứng của thầy Trần Lý Anh Tuấn – Giám đốc Cao đẳng FPT Polytechnic Cần Thơ và ca sỹ Hamlet Trương
Cây ghita của thầy Trần Lý Anh Tuấn đã mang đến chương trình những khoảng khắc ấn tượng
Cây ghita của thầy Trần Lý Anh Tuấn đã mang đến chương trình những khoảng khắc ấn tượng
Nhạc sỹ, ca sỹ Hamlet Trương song ca cùng Á Khôi Cao đẳng FPT Polytechnic Cần Thơ ca khúc Lan và Điệp

Chia sẻ cảm xúc khi tham dự đêm gala Quốc phòng 2020, ca sỹ Hamlet Trương cho biết: “Các bạn sinh viên tại Cao đẳng FPT Polytechnic Cần Thơ thực sự rất dễ thương. Mặc dù cá nhân Trương đang có vấn đề về sức khoẻ nhưng khi nhận được sự cổ vũ, động viên của các bạn mình cảm thấy bản thân cần phải cố gắng nhiều hơn để hoàn thành tốt bài hát của mình. Cảm ơn các bạn rất nhiều và chúc các bạn một năm mới nhiều niềm vui trong cuộc sống và học tập”.

Ngay sau chương trình CFS Radio là lần giao lưu văn nghệ của các bạn tân sinh viên. Bạn Nguyễn Khánh An – tân sinh viên chia sẻ: “Thật sự mình rất vui và cảm động trước những chia sẻ của các bạn sinh viên, mỗi người là một câu chuyện khác nhau, buồn có, vui có những tất cả đều hoà vào một dòng cảm xúc xuyên suốt”.

Chương trình khép lại thành công và thật nhiều cảm xúc lắng đọng

Đêm Gala Quốc phòng 2020 đã khép lại trong tiếc nuối nhưng hy vọng rằng, những kỷ niệm, ấn tượng về đêm nhạc sẽ còn mãi trong lòng mỗi người. Kỳ học Quân sự của Cao đẳng FPT Polytechnic là kỳ học bắt buộc trong chương trình đào tạo chính quy. Đây cũng là cơ hội để các bạn sinh viên được thử sức trong môi trường quân đội nhằm giao lưu học hỏi, rèn luyện ý chí, nghị lực và được giáo dục những giá trị sống ý nghĩa, huấn luyện kỹ năng sống cơ bản, giúp các bạn tự tin, năng động và phát triển toàn diện trong xã hội hiện đại.

Cùng nhìn lại những hình ảnh ấn tượng đêm Gala Quân đội 2020 nhé:

Cùng chuyên mục

Đăng ký học Fpoly

  • This field is for validation purposes and should be left unchanged.

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *