Nam sinh FPoly đạt thành tích ấn tượng tại cuộc thi “Vô địch thiết kế đồ họa Thế giới – ACPWC”

17:25 23/06/2022

Đinh Tấn Hoà – chàng sinh viên chuyên ngành Thiết kế đồ hoạ Cao đẳng FPT Polytechnic Đà Nẵng đã xuất sắc vượt qua hàng trăm thí sinh cả nước, đạt giải khuyến khích chung kết quốc gia cuộc thi Vô địch thiết kế đồ hoạ thế giới – ACPWC năm 2022.

ACPWC – Sân chơi thiết kế đồ hoạ uy tín trên thế giới đã trải qua 4 mùa tại Việt Nam và mang đến nhiều tiếng vang trong cộng đồng sinh viên yêu thích, đam mê chuyên ngành đồ hoạ. Cuộc thi ACPWC không chỉ là nơi thử sức với niềm đam mê thiết kế mà còn là bước đệm giúp các bạn trẻ đến với những thành công rộng mở trong công việc và học tập.

Tham gia cuộc thi, các bạn sinh viên và học sinh độ tuổi từ 13 đến 22 sẽ có cơ hội thể hiện tài năng trong việc sử dụng phần mềm Adobe Photoshop, Adobe Illustrator và Adobe Indesign. Năm 2022, trải qua vòng loại với số lượng đăng ký lên đến hàng nghìn thí sinh. Các bạn sinh viên Cao đẳng FPT Polytechnic đã làm nên một kỳ tích đang tự hào đó là 5 bạn thí sinh nhà trường là 5 thành viên cuối cùng góp mặt trong vòng chung kết, bạn Đinh Tấn Hoà – Sinh viên chuyên ngành Thiết kế đồ hoạ FPT Polytechnic Đà Nẵng xuất sắc giành cho mình giải khuyến khích, mang thêm thành tích về cho nhà trường.

Đinh Tấn Hoà – chàng trai sinh năm 2003, sinh viên chuyên ngành Thiết kế đồ hoạ FPT Polytechnic chia sẻ về bài dự thi của mình: “Với slogan “Tuổi trẻ tiên phong sáng tạo, kiến tạo non sông”, bài dự thi của mình sử dụng hình ảnh chân dung của những người chiến sỹ làm chủ thề chính, phần background dùng hình ảnh ruộng bậc thang Việt Nam, lá cờ Việt Nam, các hoạt động của tuổi trẻ Việt Nam được làm mờ. Tổng thể sản phẩm nhằm tôn vinh sức trẻ của Việt Nam luôn cống hiến hết mình vì tương lai của đất nước, muốn vậy, mỗi các nhân phải luôn nỗ lực phấn đấu học tập để trở thành những còn người có ích trong xã hội. Đây là ý nghĩa của bài dự thi và cũng là điều mà thầy cô ở FPT Polytechnic Đà Nẵng luôn căn dặn sinh viên mỗi ngày”.

Tấn Hòa trong vòng chung kết cuộc thi Vô địch thiết kế đồ họa thế giới năm 2022

Biết đến cuộc thi nhờ sự giới thiệu của các giảng viên nhà trường, cùng với sự hướng dẫn của  giảng viên chuyên môn thầy Đặng Quang Vinh – Trưởng bộ môn Thiết kế đồ hoạ , chàng trai Tấn Hoà đã tự tin hơn để hoàn thiện bài thi qua các vòng để ghi tên mình vào chung kết.

Ngoài học các kiến thúc ở trên lớp, Trường Cao đẳng FPT Polytechnic luôn chú trọng việc cho sinh viên cọ xát, phát triển kỹ năng bằng cách tham gia các cuộc thi lớn nhỏ trong và ngoài nước. Qua mỗi cuộc thi, các bạn sẽ có thêm cơ hội được tiếp xúc với các bạn trẻ tài năng khác để có thể phát triển bản thân mình hơn nữa.

Thầy Đặng Quang Vinh – Trưởng bộ môn Thiết kế đồ hoạ FPT Polytechnic Đà Nẵng đầy tự hào về người học trò của mình: “Giảng viên chỉ hỗ trợ mang đến thông tin , động viên các bạn đi thi. Kết quả cuối cùng là vẫn nhờ vào kiến thức và sự nỗ lực của các bạn qua từng vòng thi. Đinh Tân Hoà đã rất xuất sắc khi trải qua hơn hàng ngìn bài thi ở vòng loại, 160 bài thi ở vòng chung kết để đạt được một trong những giải thưởng cao nhất của cuộc thi chung kết quốc gia. Đây là một tín hiệu đáng mừng cho bạn nói riêng và FPT Polytechnic Đà Nẵng nói chung”.

Bên cạnh giải khuyến khích chung kết quốc gia cuộc thi Vô địch thiết kế đồ hoạ thế giới 2022, Đinh Tấn Hoà tại trường cũng là một sinh viên xuất sắc, khi đạt được nhiều danh hiệu cao qua các học kỳ. Bạn Đinh Tấn Hoà cũng chia sẻ thêm: “Nhờ phương pháo dạy chú trọng thực hành, thời gian đào tạo ngắn mà mình đã thay đổi rất nhiều dù chỉ mới tham gia học một vài học kỳ. Đây là ngôi trường mình ấn tượng khi còn học cấp 3 , và mình cũng chỉ có duy nhất một ngôi trường và một nguyện vọng. Và cho đến bây giờ , mình vẫn chưa bao giờ hối hận về quyết định đó”.

Tự tin, cầu tiến, có mục tiêu rõ ràng là những từ dùng để miêu tả về Đinh Tấn Hoà. Chúc mừng thành công bước đầu của Hòa, với những phẩm chất tốt như vậy, chắc chắn trong tương lai, Tấn Hoà sẽ còn đạt được những thành tích cao hơn nữa.

Cùng chuyên mục

Đăng Kí học Fpoly 2022

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *