Nâng cao chất lượng đào tạo và dịch vụ chăm sóc sinh viên tại FPT Polytechnic Đà Nẵng

14:43 07/10/2019

Sáng ngày 06/10/2019, Cao đẳng FPT Polytechnic Đà Nẵng đã tổ chức buổi sơ kết học kỳ Summer. Chương trình có sự tham gia của ông Nguyễn Khánh – Phó Giám đốc Cao đẳng FPT Polytechnic Đà Nẵng cùng toàn thể giảng viên và cán bộ nhân viên hiện đang công tác tại cơ sở.

Tại FPT Polytechnic, đội ngũ giảng viên, CBNV tham gia buổi tổng kết hằng kỳ nhằm thảo luận nâng cao chất lượng đào tạo và dịch vụ chăm sóc sinh viên.
Tại FPT Polytechnic, đội ngũ giảng viên, CBNV tham gia buổi tổng kết hằng kỳ nhằm thảo luận nâng cao chất lượng đào tạo và dịch vụ chăm sóc sinh viên.

Mở đầu buổi thảo luận, ông Nguyễn Khánh – Phó Giám đốc Cao đẳng FPT Polytechnic Đà Nẵng nhấn mạnh: “Đây là hoạt động thường xuyên của mỗi cơ sở đào tạo, buổi sơ kết là thời gian để ban lãnh đạo cùng toàn thể nhân viên nhìn lại những gì đã đạt được trong học kỳ Summer 2019, đồng thời đưa ra những đề xuất cải tiến nhằm nâng cao chất lượng đào tạo trong học kỳ Fall 2019 và các giai đoạn tiếp theo”.

Thống kê báo cáo về hoạt động đào tạo của học kỳ Summer 2019 cơ sở Đà Nẵng, ông Nguyễn Khánh đã đưa ra những chỉ số về quản lý sinh viên, tiến độ, lịch trình các môn học, ngành học… Đặc biệt, việc chuyển đổi hình thức học online của sinh viên là bước tiến quan trọng trong quá trình thay đổi toàn bộ hệ thống đào tạo của Cao đẳng FPT Polytechnic. Thông qua đó, ông Khánh cũng mong muốn đội ngũ giảng viên, cán bộ nhân viên có những giải pháp phù hợp để đưa ra các chính sách chăm sóc sinh viên tối ưu nhất.

Trong chương trình, đại diện bộ phận Tuyển sinh, Công tác sinh viên, Quan hệ doanh nghiệp cũng trình bày về những mảng hoạt động trong học kỳ Summer 2019 và định hướng trong học kỳ Fall 2019.

Ông Ngyễn Khánh trình bày tổng quan về hoạt động đào tạo trong học kỳ Summer 2019 tại Cao đẳng FPT Polytechnic Đà Nẵng.
Ông Ngyễn Khánh trình bày tổng quan về hoạt động đào tạo trong học kỳ Summer 2019 tại Cao đẳng FPT Polytechnic Đà Nẵng.

Một trong những yếu tố đáng khích lệ, đó là tỉ lệ sinh viên tốt nghiệp có việc làm hiện đang đạt hơn 90%. Chia sẻ về vấn đề này, chị Trương Hồng Công – Trưởng phòng Quan hệ doanh nghiệp cho biết: “Học kỳ Summer vừa qua, bộ phận Quan hệ doanh nghiệp đã tổ chức được nhiều chương trình tham quan thú vị và triển khai thành công đợt thực tập tháng 9/2019 cho sinh viên tại doanh nghiệp. Bên cạnh đó, việc tiến hành ký kết thỏa thuận hợp tác cùng 11 đơn vị doanh nghiệp trong lĩnh vực Kinh tế, CNTT và Du lịch – Khách sạn cũng là một điểm nhấn đáng chú ý”.

Trong khuôn khổ chương trình, các CBNV, giảng viên cũng đã có ý kiến đóng góp để khắc phục những hạn chế trong công tác đào tạo, cải thiện dịch vụ chăm sóc sinh viên, nâng cao chất lượng dạy và học. Bên cạnh đó, nhiều ý kiến tích cực cũng được đóng góp nhằm nâng cao chất lượng đào tạo tại cơ sở. Đây sẽ là tiền đề để nâng cao chất lượng dạy và học tại Cao đẳng FPT Polytechnic Đà Nẵng trong học kỳ Fall 2019 và giai đoạn tiếp theo.

Cùng chuyên mục

Đăng ký học Fpoly

  • This field is for validation purposes and should be left unchanged.

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *