Nhà tuyển dụng đánh giá cao sinh viên FPoly Đà Nẵng trong Lễ bảo vệ dự án trực tuyến

17:43 01/09/2020

Vừa qua, các bạn sinh viên khóa 14.2 Cao đẳng FPT Polytechnic Đà Nẵng đã có 1 buổi bảo vệ dự án đặc biệt giữa mùa dịch Covid – 19. Vượt qua nhiều khó khăn, hạn chế của hình thức trực tuyến, những dự án công nghệ thông tin chất lượng, có tính ứng dụng thực tế của sinh viên đã gây ấn tượng mạnh với các thầy cô và đại diện doanh nghiệp trong hội đồng giám khảo. 

Do ảnh hưởng dịch bệnh và giãn cách xã hội, việc học tập của sinh viên tại trường đã nhanh chóng chuyển sang hình thức trực tuyến. Tuy nhiên, các bạn sinh viên khóa 14.2 ngành  công nghệ thông tin vẫn cố gắng hết sức mình để hoàn thành dự án môn học đúng hạn nhưng vẫn đạt yêu cầu về chất lượng.

Đợt bảo vệ dự án này gồm chuyên ngành Ứng dụng phần mềm và Thiết kế web. 4 dự án tham gia được các bạn chuẩn bị trong vòng 4 tháng. Qua buổi bảo vệ dự án lần này, các bạn sinh viên sẽ được thể hiện hết tất cả các kiến thức các bạn đã được học, kỹ năng làm việc nhóm, quan trọng hơn là thể hiện trình độ chuyên môn của bản thân.

Dù là bảo vệ dự án trực tuyến thông qua ứng dụng Google Meet nhưng các bạn vẫn có sự tham gia của các giảng viên bộ môn, 4 giám khảo tại cơ sở Đà Nẵng, Cần Thơ, Hồ Chí Minh và 2 giám khảo đến từ các doanh nghiệp.

Giảng viên Vũ Thị Thanh Huyền – Trưởng khoa Công nghệ thông tin chia sẻ: “Hầu hết chất lượng làm bài của các em tốt, được đánh giá cao. Trong dó kể đến dự án của bạn Nhật Tân làm về thương mại điện tự có sử dụng các thuật toán mới để tăng hiệu năng chương trình, chú tâm đến cảm nhận người dùng. Sau buổi bảo vệ, bạn được doanh nghiệp chú ý và mời về làm việc”.

Phần trình bày dự án của bạn Nhật Tân – Một trong những dự án được đánh giá cao

Dù trong thời gian giãn cách xã hội nhưng tinh thần làm việc của các bạn sinh viên của FPT Polytechnic Đà Nẵng vẫn không hề hạ nhiệt, điều này thể hiện qua những bài bảo vệ dự án. Dù có khó khăn gì đi chăng nữa các bạn cũng cố gắng để hoàn thành nhiệm vụ học tập của mình. Một lần nữa, FPT Polytechnic Đà Nẵng lại thể hiện sự tập trung và chuyên nghiệp của mình để đi đến những thành quả tốt đẹp.

Buổi bảo vệ dự án đặc biệt vẫn có sự tham gia của nhiều giảng viên, giám khảo đại diện Đà Nẵng, Cần Thơ, Hồ Chí Minh
Sinh viên FPT Polytechnic Đà Nẵng hoàn thành tốt phần bảo vệ dự án online

Tất cả những cố gắng của sinh viên đều được các giám khảo ghi nhận. Chúc cho các em trong giai đoạn này sẽ quan tâm, chú ý hơn sức khỏe để có thể hoàn thành tốt các môn học của mình.

Cùng chuyên mục

Đăng ký học Fpoly

  • This field is for validation purposes and should be left unchanged.

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *