Nhạc hội “Happy Bee X” khuấy đảo cộng đồng sinh viên phố núi

17:50 07/10/2020

Sau khi thông tin ca sĩ nổi tiếng  Sơn Tùng M-TP, nhóm nhạc Da LAB, ca sĩ AMEE  sẽ có mặt để biểu diễn trong nhạc hội Happy Bee X của Cao đẳng FPT Polytechnic Tây Nguyên, các bạn sinh viên phố núi đã ngay lập tức đua nhau “săn vé” để gặp thần tượng của mình.

Nhiều sinh viên tranh thủ checkin để nhận vé theo quy định

Đại nhạc hội “Happy Bee X” sẽ diễn ra vào lúc 19h30 ngày 31/10/2020 sắp tới tại Cao đẳng FPT Polytechnic Tây Nguyên (Tổ dân phố 8 Phường Tân An , TP Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk). Là một trong những sinh viên hào hứng chờ đón sự kiện, bạn Đào Văn Hùng – sinh viên ngành TMĐT – Digital & Online Marketing cho biết: “Năm nào trường tổ chức Happy Bee em cũng tham gia và rất thích không khí nhộn nhịp, tươi trẻ của chương trình. Năm nay có thần tượng là ca sỹ Sơn Tùng M-TP là người mà em và các bạn trẻ đều thích, vì vậy em và mọi người nhất định sẽ tham gia và cố gắng gặp mặt thần tượng. Em và cũng như các bạn rất hồi hộp chờ đợi để được xem đêm nhạc hoành tráng nhất trong năm của FPT Polytechnic Tây Nguyên”.

Sinh viên  hào hứng chờ đón sự kiện

Tour diễn Hapy Bee X  nằm trong chuỗi sự kiện chào mừng tân sinh viên của sinh viên FPT Polytechnic trên toàn quốc. Hiện vé mời đã được gửi đến tận tay các bạn tân sinh viên và sinh viên đang theo học tại trường. Ngoài ra, các bạn tân sinh viên sẽ được tặng thêm một vé để dành cho bạn bè thân thiết của mình và cơ hội để nhận thêm vé thông qua các event nhỏ trước đêm ca nhạc. Hồ hởi cầm tấm vé “suất” của mình trên tay, bạn Trần Bình Tứ – Tân sinh viên chuyên ngành Thiết kế Đồ họa – Mỹ thuật Đa phương tiện cho biết: “Mình cảm thấy rất phấn khích và thích thú trước sự kiện ca nhạc lần này của trường. Mình sẽ cố gắng “săn” thêm một tấm vé khác trong các gameshow để có thể rủ bạn thân nhất của mình cùng tham gia. Hy vọng sau khi vào học, mình sẽ được tham gia nhiều hoạt động để tăng thêm trải nghiệm“.

Hai người thì nhất định phải tham dự chính là lời khẳng định của nhiều sinh viên

Sau khi thông tin về Đại nhạc hội “Happy Bee X″ được truyền thông chính thức trên Fanpage của Cao đẳng FPT Polytechnic Tây Nguyên, có khá nhiều sinh viên các trường khác bình luận và thể hiện mong muốn được tham dự. Do quy mô cực lớn của đại nhạc hội năm nay cùng với thần tượng là ca sỹ nổi tiếng Sơn Tùng M-TP, Da LAB, AMEE nên Cao Đẳng FPT Polytechnic Tây Nguyên sẽ tặng hơn 500  vé cho các bạn sinh viên trường ngoài để các bạn có cơ hội chia vui cùng với các bạn sinh viên đang theo học tại  FPT Polytechnic Tây Nguyên, cách thức để các bạn sinh viên trường khác có thể nhận vé chính là đăng ký theo form quy định tại đây. Thời gian đăng ký nhận vé đến hết ngày 19 -10, nhận vé tại văn phòng tuyển sinh Cao Đẳng FPT Polytechnic Tây Nguyên địa chỉ TDP 8, Phường Tân An, TP. Buôn Ma Thuột, Đăk Lăk.

Ngoài ra để nắm rõ về thông tin chương trình và cách thức để nhận vé mời các bạn có thể liên hệ trực tiếp với cán bộ phòng tuyển sinh Cao Đẳng FPT Polytechnic Tây Nguyên. Riêng các bạn sinh viên đang học tại trường sẽ nhận vé từ phòng Công tác sinh viên, để nhận vé và biết thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ Mr. Tân  theo số điện thoại: (0262) 382.6789.

tất cả đều đang ngóng chờ Happy Bee X, còn bạn thì sao?

Cùng chuyên mục

Đăng Kí học Fpoly 2022

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *