Nữ giảng viên 9x năng động của FPoly Đà Nẵng

17:29 21/04/2020

Sau hơn 2 tháng dạy và học trực truyến, giảng viên Cao đẳng FPT Polytechnic Đà Nẵng luôn nỗ lực để xây dựng môi trường học tập vui vẻ, hiệu quả và không kém phần thú vị.

Bảo Nhung (tóc ngắn ở giữa) không chỉ là giảng viên mà còn là một người chị của sinh viên

Với mong muốn mang tới cho sinh viên niềm vui trong mỗi giờ học, cô bảo Nhung – Giảng viên Kinh tế của Cao đẳng FPT Polytechnic Đà Nẵng luôn thu hút sinh viên không chỉ bởi kỹ năng giảng dạy mà còn bởi những khoảng khắc dễ thương của cô sau giờ học.

Xuất phát điểm là dân chuyên Anh của trường THPT Chuyên Lê Quý Đôn (Quảng Trị), sau khi hoàn thành chương trình Đại học trong nước, Bảo Nhung đã lựa chọn theo đuổi chương trình Thạc sỹ ngành Kinh tế tại Anh. Sau khi về nước, với niềm đam mê sư phạm, yêu nghề giáo, Bảo Nhung đã thực sự thuyết phục được nhà trường, sinh viên và nhiều giảng viên khác bởi trình độ chuyên ôn vững vàng và những tiết học thú vị, sự tận tâm với sinh viên từ khi tuổi đời còn khá trẻ.

Khoảng khắc dễ thương của Bảo Nhung khi được sinh viên chụp ảnh và chia sẻ rầm rộ trên mạng xã hội

Chia sẻ về bức ảnh bên chú mèo trong giờ giải lao được nhiều sinh viên: “Mỗi buổi học trực tuyến, mình đều cố gắng làm sao cho sinh viên cảm thấy thoải mái và dễ tiếp thu nhất. Mình khá bất ngờ vì bức ảnh chú mèo lại được sinh viên chia sẻ nhiều đến vậy, đó chỉ là khoảnh khắc nhỏ trong giờ giải giao của cô và trò.”

Trong những buổi học online, Bảo Nhung luôn cố gắng tương tác với sinh viên để giờ học trở nên sinh động, sinh viên không thấy lạc lõng khi học qua màn hình. Chính vì vậy, Bảo Nhung còn là giảng viên được rất nhiều sinh viên yêu quý và đánh giá cao bởi tinh thần và sự nhiệt huyết khi truyền đạt tri thức dù học ở trên lớp, học thực hành hay học trực tuyến.

Bên cạnh đó, Bảo Nhung còn thành lập các nhóm học online để theo dõi quá trình học tập của sinh viên, chia sẻ cách thức học tập hiệu quả khi ở nhà.

Chia sẻ về quá trình giảng dạy online được nhiều sinh viên hưởng ứng, Bảo Nhung cho biết: “Mình thường xuyên soạn bài và chuẩn bị giáo án thật kỹ để truyền đạt kiến thức cho các sinh viên. Trong quá trình học, ngoài tương tác hỏi đáp, mình còn thường xuyên tạo ra các trò chơi, những hoạt động thú vị để sinh viên chú ý tới giờ giảng”. 
Bảo Nhung dành được nhiều tình cảm của sinh viên trong quá trình học tập

Với sự trẻ trung, năng động của mình, Bảo Nhung nhận được nhiều thiện cảm của sinh viên và được mọi người yêu quý, được học trò gần gũi như người chị gái sau những giờ học nghiêm túc.

Cùng chuyên mục

Đăng Kí học Fpoly 2023

  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *