“ON TOP” cùng 5 CLB hoạt động phong trào xuất sắc trong học kỳ Spring 2022

14:42 01/07/2022

Trải qua một học kỳ Spring với nhiều dấu ấn, vừa qua ngày 24/06/2022, Cao đẳng FPT Polytechnic Hồ Chí Minh đã tổ chức Lễ tuyên dương sinh viên tiêu biểu học kỳ Spring 2022 (Golden Bee Award Spring 2022) với nhiều khoảnh khắc tuyệt vời cùng sự hội ngộ đặc biệt của 5 câu lạc bộ “đỉnh chóp” trong trường.

Tham gia buổi lễ với sự góp mặt ban lãnh đạo nhà trường, giảng viên bộ môn, cá nhân và tập thể có thành tích nổi bật trong học kỳ Spring 2022. Với ý nghĩa tôn vinh sinh viên có thành tích học tập cao và tập thể có hoạt động sôi nổi, mang lại nhiều giá trị tích cực và là động lực to lớn để các bạn sinh viên phấn đấu cho các học kỳ tiếp theo, Golden Bee Award Spring 2022 đã ghi nhận và khen thưởng các cá nhân, tập thể với nhiều hạng mục khác nhau, trong đó đáng chú ý là giải thưởng “Tập thể hoạt động xuất sắc”.

Tại Cao đẳng FPT Polytechnic Hồ Chí Minh đang có hơn 10 Câu lạc bộ thuộc các lĩnh vực khác nhau, trong đó có 5 Câu lạc bộ xuất sắc lọt vào TOP 5 Tập thể hoạt động phong trào xuất sắc: CLB Nghệ Thuật FPoly, CLB Vovinam FPoly, CLB Coder, CLB Multimedia & Event Fpoly và CLB Bóng đá FPoly. TOP 5 Câu lạc bộ hoạt động các lĩnh vực khác nhau và đã tạo được dấu ấn riêng cho mình trong quá trình hoạt động, tạo sân chơi cho sinh viên tại trường được thoả sức sáng tạo và theo đuổi đam mê.

CLB Nghệ thuật biểu diễn tiết mục mở màn trong buổi lễ

CLB Nghệ thuật: Được thành lập từ năm 2021, hoạt động chính trong lĩnh vực văn nghệ, Câu lạc bộ đã tích cực phát triển hình ảnh của mình khi góp mặt hầu hết các sự kiện lớn nhỏ tại trường.

Đại diện CLB Nghệ thuật lên nhận giải thưởng tôn vinh CLB có hoạt động xuất sắc
Thành viên trong CLB chụp ảnh lưu niệm trong Lễ tôn vinh học kỳ Spring 2022

CLB Mutilmedia & Event Fpoly: Với mục tiêu cốt lõi nhằm tạo môi trường cho sinh viên có cơ hội áp dụng những kiến thức đã học về PR-Tổ chức sự kiện để áp dụng vào các chương trình của Câu lạc bộ nói chung và các Câu lạc bộ khác trong trường nói riêng. CLB hiện nay đã thu hút hơn 50 sinh viên tham gia.

Đại diện CLB Multimedia & Event nhận khen thưởng tại Lễ tôn vinh

CLB Vovinam Fpoly HCM: Bộ môn Vovinam vốn là một nét rất đặc trưng của Cao đẳng FPT Polytechnic, ngoài việc trang bị cho sinh viên những kỹ năng phòng vệ cần thiết còn hỗ trợ sinh viên rèn luyện thêm sức khoẻ. Chính vì vậy, CLB Vovinam Fpoly HCM đã hoạt động dựa trên tinh thần của bộ môn Vovinam, luôn tạo một sân chơi cho sinh viên tập luyện và góp mặt vào các giải đấu khác trên địa bàn.

Đại diện CLB Coder nhận thưởng

CLB Coder: thu hút phần lớn sinh viên đang theo học ngành Lập trình máy tính tại trường với niềm đam mê viết Code. Đây là Câu lạc bộ đã hoạt động rất tích cực cùng giảng viên để lên kế hoạch hỗ trợ sinh viên ôn tập, củng cố kiến thức chuyên ngành.

Đại diện CLB Vovinam nhận khen thưởng tại Lễ tôn vinh

CLB Bóng Đá Fpoly: Đối với sinh viên đam mê bóng đá đang học tại Cao đẳng FPT Polytechnic Hồ Chí Minh chắc hẳn không còn xa lạ với các giải đấu “Poly Champion Cup” được tổ chức bởi CLB Bóng Đá Fpoly. Với giải đấu mang quy mô và tổ chức liên tục đã tạo một sân chơi lành mạnh cho những sinh viên đam mê thể thao tại trường.

Đại diện CLB Bóng đá nhận khen thưởng tại Lễ tôn vinh

Học kỳ Spring 2022 đã khép lại, một hành trình chinh phục những điều thú vị trong quãng đường sinh viên vẫn tiếp tục mở ra. Hy vọng trong học kỳ tiếp theo sẽ lộ diện những gương mặt mới “On Top” Tập thể hoạt động phong trào xuất sắc.

Cùng chuyên mục

Đăng Kí học Fpoly 2024

  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.

Bình Luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *