Phối cảnh 3D xịn xò – Nhóm sinh viên FPoly Tây Nguyên gây ấn tượng với hội đồng chuyên môn

17:11 06/05/2021

Nằm trong nội dung học về Thiết kế phối cảnh nội thất 3D, sinh viên Kỳ 5 ngành Thiết kế Đồ họa của Cao đẳng FPT Polytechnic Tây Nguyên đã cho ra loạt gợi ý xịn xò dành cho các doanh nghiệp lớn muốn thiết kế lại nơi làm việc.

Vừa qua, bộ môn Thiết kế Đồ họa của FPT Polytechnic cơ sở Tây Nguyên đã lựa chọn bộ sản phẩm thiết kế của sinh viên kỳ 5 với đề tài thiết kế phối cảnh nội thất 3D. Với trí tưởng tượng phong phú, con mắt nghệ thuật cùng ứng dụng thực tiễn những lý thuyết đã học trên lớp, nhóm bạn trẻ thuộc K15.3 đã cho ra đời loạt phối cảnh ấn tượng của các doanh nghiệp lớn với tựa đề “Let’s start from here”. Sản phẩm được hội đồng giám khảo đánh giá cao, gây ấn tượng qua thiết kế tỉ mỉ, bắt mắt và hoàn toàn ứng dụng được vào cuộc sống.

Đánh giá về chuyên môn, thầy Lê Tuấn Lộc – giảng viên ngành Thiết kế đồ họa của Cao đẳng FPT Polytechnic Tây Nguyên nhận xét: “Như cái title mình design trên clip đó : “Let’s start from here, vấn đề của các bạn sinh viên là cần cải thiện không nằm ở kỹ thuật (điều này các bạn sẽ tiến bộ không ngừng) mà phải tìm hiểu rõ hơn về Thương hiệu – sản phẩm dịch vụ chúng ta thiết kế để tìm ra ý tưởng tốt hơn”.

Thầy Lộc cho rằng các bạn trẻ hiện nay nếu được định hướng – hướng dẫn tốt sẽ có tư duy thiết kế táo bạo. Bên cạnh đó, thấy còn động viên nhóm sinh viên thực hiện đề tài là hãy cố gắng lên vì 3D còn nhiều khó nhằn phía trước và chúng ta: “Let’s start from here”.

Có thể nói môn Thiết kế phối cảnh nội thất 3D riêng cũng như ngành Thiết kế đồ họa nói chung đang tạo ra sự hào hứng với các bạn trẻ yêu nghệ thuật mô phỏng. Đây là nơi giúp sinh viên thỏa sức sáng tạo, biến những ý tưởng trở thành hiện thực.

Cùng chuyên mục

Đăng Kí học Fpoly 2021

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *