“Poly Championship 2020” gọi tên nhà vô địch New Life

14:56 15/04/2020

Giải đấu Liên minh huyền thoại FPoly Championship 2020 lần đầu tiên được tổ chức tại Cao đẳng FPT Polytechnic Hồ Chí Minh từ ngày  25/3 – 31/3 đã diễn ra thành công và lộ diện nhà vô dịch của mùa giải.

Vượt qua 32 đội thi đấu, BTC đã tìm ra nhà vô địch của giải đấu năm nay

Liên minh huyền thoại là một game giải trí hàng đầu được các bạn trẻ nói riêng và sinh viên Cao đẳng FPT Polytechnic Hồ Chí Minh nói chung yêu thích và hào hứng tham gia. Thông qua những hình ảnh đầy màu sắc, các nhân vật game xinh đẹp, mạnh mẽ, oai hùng, bắt mắt và sôi động, game mang tính giải trí cao.

Lần đầu tiên Cao Đẳng FPT Polytechnic Hồ Chí Minh tổ chức Giải đấu FPoly Championshop 2020 nhằm giúp các bạn sinh viên có thể giải trí sau những giờ học trực tuyến căng thẳng. Bên cạnh đó, đây cũng là cơ hội để những bạn trẻ có cùng đam mê hội ngộ và giao lưu với nhau bằng môn thể thao điện tử đặc biệt này.

Vòng chung kết Giải đấu FPoly Championshop 2020 được chia làm 2 bảng đấu. Trong đó, trận chung kết Series B là cuộc đối đầu giữa Immotal Esport với đội Q4T diện ra khá căng thẳng và hấp dẫn, sau cùng với chiến thắng 2-0 thuộc về team: Immotal Esport (theo dõi trận chung kế Series B tại đây ).

Trận chung kết được mong chờ nhất để tìm ra nhà vô địch của giải đấu “FPoly Championship 2020” giữa hai team: New Life và team Choi Cho Zui đã diễn ra khá căng thẳng, với màn đôi công kịch tính, cùng những tính toán chiến thuật hợp lí để cùng thi đấu và cuối cùng với chiến thắng 2-1 thuộc về team New Life (theo dõi trận chung kết Series A tại đây).

Nhìn chung các trận đấu đã để lại ấn tượng vô cùng tốt đẹp, nhận được những phản hồi khá tích cực từ các bạn sinh viên thông qua những bình luận, tương tác trên Fanpage. Sau khi tổng hợp những kết quả thi đấy, BTC cuộc thi đã tìm ra nhà vô địch trong ùa giải đầu tiên, theo đó:

Hạng mục series A: Giải Vô địch đã thuộc về team New life, Á quân thuộc team: Choi Cho Zui và 2 giải đồng hạng 3: DH14305, Xin Cai Giai

Ở hạng mục series B: Hạng nhất đã thuộc về team Immotal Esports

Immortal Esports giành ngôi vô địch Series B

Qua những trận đấu chuyên nghiệp và xuất sắc, giải đấu Liên minh Huyền thoại “Poly Championship 2020” đã nhận được sự hưởng ứng tích cực của sinh viên Cao đẳng FPT Polytechnic Hồ Chí Minh với 32 đội đăng kí. Mặc dù là game thi đấu trực tuyến, nhưng đã để lại những ấn tượng sâu sắc trong lòng người chơi và người xem.

Trong thời gian tới, hy vọng rằng nhà trường sẽ tiếp tục tổ chức nhiều hoạt động sự kiện, vui chơi lý thú và bổ ích dành cho sinh viên sau những giờ học căng thẳng.

Cùng chuyên mục

Đăng Kí học Fpoly 2023

  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.

Bình Luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *