Sinh viên Cao đẳng FPT Polytechnic kết thúc môn học bằng cách… ôm

11:53 04/12/2018

Free Hugs Day – Lạc đến hành tinh ôm là chương trình nằm trong dự án kết thúc môn Nghiệp vụ tổ chức sự kiện của lớp DL13301, Cao đẳng FPT Polytechnic Đà Nẵng.

Ngày 02/12 vừa qua, hơn 100 bạn trẻ là học sinh, sinh viên đã có mặt tại sân Cao đẳng FPT Polytechnic Đà Nẵng (số 137 Nguyễn Thị Thập, quận Liên Chiểu) để tham gia chương trình Free Hugs Day – Lạc đến hành tinh ôm. Đây là hoạt động nằm trong dự án kết thúc môn Nghiệp vụ tổ chức sự kiện của lớp DL13301. 

Đông đảo các bạn trẻ có mặt check-in trước giờ chương trình diễn ra.
Thành phần Ban tổ chức cũng chính là các thành viên của lớp DL13301.

Thông qua chương trình Free Hugs Day – Lạc đến hành tinh ôm, sinh viên Cao đẳng FPT Polytechnic mong muốn tạo sân chơi lành mạnh cho các bạn trẻ, đồng thời tăng sự kết nối giữa sinh viên khóa cũ và khóa mới.

Các bạn trẻ với những poster thú vị trong ngày hội “Free Hugs Day” tại Cao đẳng FPT Polytechnic Đà Nẵng.

Ngày hội Ôm quốc tế – International Free Hugs Day là hoạt động thường niên của tổ chức phi lợi nhuận Free Hugs Vietnam (FHV). Trải qua nhiều thay đổi và vượt qua nhiều định kiến, chiến dịch Free Hugs tại Việt Nam ngày càng phát triển về số lượng người tham gia, góp phần lan tỏa những thông điệp sống tích cực trong cộng đồng.

Màn trình diễn sôi động do các bạn sinh viên Cao đẳng FPT Polytechnic Đà Nẵng thể hiện.

Chương trình bắt đầu bằng những điệu nhảy flashmob sôi động cùng các trò chơi nhỏ có thưởng dành cho những người tham gia.

Tất cả mọi người tham gia đều cởi mở và nhận những cái ôm ý nghĩa, xóa bỏ khoảng cách giữa người với người. Các thành viên chia thành nhiều nhóm nhỏ, vẽ lên giấy dòng chữ “Free Hugs”, “Người yêu cũ”, “Hội ế lâu năm”…

Ngoài những tiết mục hài kịch, game show đồng đội, ngày hội còn tổ chức chiếu trực tiếp trận đấu bán kết giữa đội tuyển Việt Nam – Phillippines tại giải AFF Cup 2018.

Sinh viên Bùi Võ Diệu Linh – chuyên ngành Du lịch – Nhà hàng – Khách sạn, Cao đẳng FPT Polytechnic Đà Nẵng hào hứng: Tham gia Free Hugs Day, mình bỏ hết sự ngại ngùng để ôm thật nhiều người xa lạ mình gặp. Dù người lạ hay quen, san sẻ niềm vui, khơi dậy tình yêu thương là ý nghĩa nhân văn lớn nhất của chương trình”.

Những người bạn cùng lớp thoải mái bộc lộ tâm tư, tình cảm trong ngày hội “Free Hugs Day”.

Cô Nguyễn Thị Phương Linh – Giảng viên môn Nghiệp vụ tổ chức sự kiện cho biết: “Tôi luôn khuyến khích các bạn sinh viên sáng tạo, tổ chức những sự kiện mới lạ, mang đậm chất trẻ trung và đầy nhiệt huyết. Ở chương trình này, tôi đánh giá cao ý tưởng táo bạo của các bạn sinh viên lớp DL13301. Đây cũng là lần đầu tiên nhiều sinh viên Cao đẳng FPT Polytechnic Đà Nẵng tham gia một ngày hội “Ôm” đầy thú vị”.

Chương trình Free Hugs Day – Lạc đến hành tinh ôm của sinh viên lớp DL13301 đã thành công tốt đẹp và để lại nhiều dấu ấn  trong lòng người tham dự.

Cùng chuyên mục

Đăng Kí học Fpoly 2022

  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *