Sinh viên FPoly Đà Nẵng hào hứng thực hành nghiệp vụ Nhà hàng – Khách sạn

17:45 21/01/2021

Ngoài những giờ học lý thuyết, sinh viên các chuyên ngành của trường Cao đẳng FPT Polytechnic đều có tới 70% thời lượng học là thực hành. Chính vì vậy, kỹ năng chuyên môn, nghiệp vụ của sinh viên luôn được rèn luyện và nâng cao sau mỗi giờ học.

Vừa qua, sinh viên chuyên ngành Nhà hàng – Khách sạn của Cao đẳng FPT Polytechnic Đà Nẵng đã hào hứng tham gia giờ học nghiệp vụ Nhà hàng – Khách sạn dưới sự hướng dẫn của giảng viên Trương Thị Minh Thảo.

Cô Trương Thị Minh Thảo (Áo xanh) tận tình hướng dẫn các bạn sinh viên

Chia sẻ về chương trình thực hành, cô Trương Thị Minh Thảo – giảng viên FPT Polytechnic chia sẻ: “Ngoài việc dạy các bạn thực hành, nhà trường còn chú trọng tác phong, thái độ làm việc. Mỗi buổi học thực hành, các bạn sẽ được hướng dẫn chi tiết các làm việc hiệu quả trong ngành dịch vụ nhà hàng khách sạn. Mỗi buổi học thực hành là một chủ đề khác nhau, không chỉ giúp các em hứng thú trong học tập mà còn bổ trợ kỹ năng cần thiết để các em có thể làm việc tốt”.

Sinh viên hào hứng tham gia thực hành
Nắm vững lý thuyết trên lớp giúp sinh viên tự tin hơn trong giờ thực hành

Ngoài việc học những kiến thức chuyên môn, sinh viên còn được trực tiếp thực hành các nghiệp vụ cần thiết đối với chuyên ngành của mình học. FPT Polytechnic Đà Nẵng luôn quan tâm đến việc đầu tư, bổ sung trang thiết bị, cơ sở vật chất cũng như các phòng thực hành chuyên nghiệp như: phòng thực hành nghiệp vụ Buồng khách sạn, phòng thực hành nghiệp vụ lễ tân, phòng thực hành Nghiệp vụ pha chế bartender, phòng thực hành dành riêng cho nhà hàng như set up bàn tiệc, bàn ăn, nghệ thuật cắt tỉa, trang trí món ăn,…. để phục vụ cho công tác học tập tốt nhất đối với sinh viên chuyên ngành đảm bảo tiêu chí lý thuyết: thực hành tỉ lệ 1:1.

Cao đẳng FPT Polytechnic luôn tạo điều kiện tốt nhất cho sinh viên để sau khi ra trường các em sẽ tự tin với kiến thức chuyên môn, cũng như nghiệp vụ và kỹ năng trong công việc.

Cùng chuyên mục

Đăng ký học Fpoly

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *