Sinh viên FPoly Đà Nẵng khám phá “thành phố tốt nhất thế giới”

16:22 17/06/2020

Vừa qua, nằm trong chuỗi hoạt động của bộ môn Kỹ năng học tập, sinh viên Cao đẳng FPT Polytechnic Đà Nẵng vô cùng hào hứng khi được tham gia chuyến trải nghiệm thực tế tại khu du lịch phố cổ Hội An.

Đối với môn kỹ năng học tập, mỗi sinh viên sẽ chọn ra một địa điểm, một món ăn nổi tiếng ở Hội An để thuyết trình sản phẩm theo sự sáng tạo của mình. Thầy cô luôn mong muốn các sinh viên sẽ đặt tâm huyết vào sản phẩm từ đó sẽ rút ra được những kinh nghiệm cho bản thân và cuộc sống sau này.

Sinh viên Cao đẳng FPT Polytechnic Đà Nẵng đã có một chuyến trải nghiệm Hội An đầy thú vị và hấp dẫn

Bạn Nguyễn Thị Thanh Lam – Sinh viên ngành Ứng dụng phần mềm cho biết: “Mình đã chọn nước Mót ở trung tâm phố cổ Hội An để thuyết trình, đây là món nước thảo mộc nổi tiếng thu hút rất nhiều thực khách. Sau chuyến đi, mình cảm thấy mình hoàn thiện được kỹ năng thuyết trình, nhất là thuyết trình ở nơi đông người sao cho thật tự tin. Dạo một vòng Hội An, đặt chân những nơi chưa từng tới và ăn những món ăn chưa từng thử, lữu giữ những khoảnh khắc vui vẻ cùng các bạn trong lớp, đó là trải nghiệm em không thể nào quên”.

Trải nghiệm Hội An là một phần trong môn học Kỹ năng học tập của sinh viên FPT Polytechnic

Bạn Nguyễn Đức Bình – Sinh viên ngành Digital Marketing cũng có một số chia sẻ khá thú vị: “Mình thuyết trình về những góc chụp ảnh đẹp miễn phí ở Hội An. Tuy kết quả không như mình mong muốn vì mình còn ngại trước ống kính. Tuy nhiên sau buổi hôm nay mình cảm thấy tự tin hơn trước máy quay. Mình cảm thấy học ngoài trơi thoải mái hơn, được nhiều trải nghiệm hơn, tạo cảm giác thích thú hơn khi học.

Phố cổ Hội An cách Trung tâm TP Đà Nẵng khoảng 20km, nằm khép mình bên dòng Thu Bồn, nơi đây thu hút nhiều khách du lịch trong và ngoài nước với nhiều địa điểm du lịch vẫn giữ được nét cổ kính. Tham gia chuyến đi, sinh viên được chiêm ngưỡng các thắng cảnh nổi tiếng như: Chùa Cầu, hội quán Quảng Triệu, nhà cổ Đức An, quảng trường sông Xoài,… Năm 1999, Hội An được UNESCO công nhận là di sản văn hóa thế giới trong niềm tự hào của người Việt Nam; Năm 2019, Hội An vượt qua 8 thành phố dành ngôi vương danh hiệu Thành phố tốt nhất thế giới năm 2019 do Tạp chí du lịch hàng đầu Mỹ Travel and Leisure (T&L) bình chọn.

Cùng nhau nhìn lại những khoảnh khắc đẹp của các bạn sinh viên trong chuyến đi Hội An vừa rồi nhé:

Nét mặt hào hứng của thầy trò xuất hiện ngay khi đặt chân đến Hội An
Tinh thần vui vẻ đó vẫn được giữ cho đến cuối ngày
Đây là dịp để các bạn sinh viên lưu giữ trọn vẹn nhiều khoảnh khắc bên mình.

Cùng chuyên mục

Đăng Kí học Fpoly 2023

  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *