Sinh viên FPoly Tây Nguyên toàn thắng trong cuộc thi Việt Dã

16:22 25/11/2020

Sáng ngày 22/11 vừa qua, sinh viên trường Cao đẳng FPT Polytechnic Tây Nguyên đã tham gia cuộc thi chạy Việt Dã lần thứ V do Phân hiệu Trường Đại học Luật Hà Nội tại Đắk Lắk tổ chức, chương trình với sự tham gia của 127 vận đồng viên (VĐV) đến từ nhiều cơ quan, đơn vị trên địa bàn thành phố.

Sinh viên FPoly Tây Nguyên lần đầu tiên tham gia đã giành hàng loạt giải thưởng

Giải đấu Việt dã có 2 nội dung thi đấu: Đối với cán bộ, công chức, viên chức và người lao động: Cự ly 3200m đối với Nam Giải nhất thuộc về VĐV Phạm Văn Vương Quốc (Vườn Quốc gia Yók Đôn): Cự ly 1600m đối với Nữ. Giải nhất thuộc về VĐV Nông Thị Tuyền (Team Turtle Runner). Đặc biệt, đối với nội dung thi đấu dành cho  học sinh, sinh viên cả 2 giải nhất đều thuộc về sinh viên trường Cao đẳng FPT Polytechnic Tây Nguyên với các giải thưởng được trao cho bạn Nguyễn Văn Thắng – Sinh viên ngành TMĐT- Marketing Digital giải nhất nam chạy cự ly 4000m, giải nhất nữ thuộc về bạn Nguyễn Thị Hiền – sinh viên ngành TMĐT – Marketing Digital cho giải nữ cự ly 2400m. Riêng nội dung thi nữ cả ba là giải nhì, giải ba và giải khuyến khích đều thuộc về các nữ sinh viên FPT Polytechnic Tây Nguyên.

Các VĐV tham gia giải dành cho nữ sinh viên

Đây là lần đầu tiên trường Cao đẳng FPT Polytechnic Tây Nguyên tham gia giải thi đấu Việt Dã do trường Phân hiệu Trường Đại học Luật Hà Nội tại Đắk Lắk tổ chức với mong muốn tạo thêm sự gắn kết giữa hai đơn vị sau khi Cao đẳng FPT Polytechnic Tây Nguyên chuyển lên địa điểm mới.

Chia sẻ cảm xúc khi trở thành quán quân cuộc thi dành cho sinh viên, bạn Nguyễn Thị Hiền cho biết: “Với tiêu chí học hết sức, chơi hết mình nên khi tham gia giải em cũng tận sức cố gắng còn kết quả chiến thắng một phần cũng nhờ sự cổ vũ rất nhiệt tình của các bạn và thầy cô tham dự nên em mới có được thành tích tốt. Em hi vọng có thêm nhiều sân chơi giao lưu với các bạn sinh viên trường khác để có thể học hỏi và mở rộng thêm kiến thức cũng như quan hệ của bản thân”.

 

 

 

Cùng chuyên mục

Đăng ký học Fpoly

  • This field is for validation purposes and should be left unchanged.

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *