Sinh viên FPoly thực hành môn Kỹ năng học tập tại Vũng Tàu

18:19 16/10/2019

Ngày 14/10/2019 vừa qua, tập thể lớp PB15302, Cao đẳng FPT Polytechnic  tổ chức hoạt động ngoại khóa tại thành phố biển Vũng Tàu đây là hoạt động thiết yếu, bổ ích giúp nâng cao kỹ năng cho sinh viên.

Hoạt động ngoại khóa luôn là cầu nối tốt nhất đặc biệt là dành cho các ban tân sinh viên, qua những hoạt động tập thể này tân sinh viên có thêm cơ hội tìm hiểu những người bạn mới, cảm nhận tình đồng đội, trải nghiệm những điều mới mẻ, lý thú. Qua đó có thể tạo được tâm lý thoải mái, gắn kết trong môi trường học tập mới mẻ, năng động tại Cao đẳng FPT Polytechnic.

Những hoạt động tại buổi dã ngoại như: Khám phá tượng Chúa Kito Vua, Mũi Nghinh Phong, teambuilding bãi biển, … thật sự đã tạo được không khí cởi mở, tăng tính tự tin cho sinh viên, tạo thành một khối đoàn kết thấu hiểu lẫn nhau.

Gặp nhau đã khá lâu, nhưng nay mới có cơ hội làm quen
Gặp nhau đã khá lâu, nhưng nay mới có cơ hội làm quen

Chia sẻ suy nghĩ sau buổi dã ngoại, bạn Bùi Văn Tuấn – chuyên ngành Marketing & Sales, Cao đẳng FPT Polytechnic Hồ Chí Minh chia sẻ: “Sau buổi dã ngoại mình thấy tập thể lớp đã gắn kết với nhau hơn , có thể chia sẻ công việc lẫn nhau, thấu hiểu nhau hơn và không còn cảm giác e ngại, rụt rè. Tham gia buổi ngoại khoá, lớp mình đã học được thêm về kỹ năng làm việc nhóm, kỹ năng lãnh đạo, kỹ năng quản lý tài chính trong tập thể và cách để cho các thành viên giải quyết mâu thuẫn. Mình thấy rằng đây là một hoạt động rất bổ ích và mong rằng các thầy, cô tạo điều kiện cho chúng mình cơ hội được trải nghiệm hoạt động tập thể”.

Tập thể trẻ trung, năng động đã gắn kết với nhau hơn rất nhiều sau chuyến ngoại khóa
Tập thể trẻ trung, năng động đã gắn kết với nhau hơn rất nhiều sau chuyến ngoại khóa

Còn đối với Lê Thanh Bình –  chuyên ngành Marketing & Sales lại cho biết: “Sau chuyến đi, mình cảm thấy  bản thân học được thêm rất nhiều điều bổ ích cho cuộc sống, mình học được những kỹ năng về tổ chức sự kiện, kĩỹ năng lãnh đạo nhóm… Đối với lớp, mình đã hiểu thêm và làm quen với những bạn của lớp, và mình cũng cảm giác được rằng mọi người trong lớp đã thân với nhau hơn. Mình cũng học được thêm nhiều bài học về giá trị cuộc sống và đã trải nghiệm được một ngày được vui chơi với lớp và cô Ái Vy”.

Hy vọng rằng qua các hoạt động ngoại khoá, sinh viên Cao đẳng FPT Polytechnic sẽ ngày càng trở nên thân thiết với nhau hơn, từ đó nâng cao tinh thần đoàn kết, cùng phấn đầu học tập để có những kết quả tốt nhất.

Cùng chuyên mục

Đăng ký học Fpoly

  • This field is for validation purposes and should be left unchanged.

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *