Sinh viên FPT Polytechnic Cần Thơ háo hức chờ đón buổi tham quan doanh nghiệp đầu tiên

15:40 13/11/2018

Ngày 30/11 tới, sinh viên khối ngành Kinh tế – Kinh doanh Cao đẳng FPT Polytechnic Cần Thơ sẽ tham gia buổi tham quan doanh nghiệp đầu tiên. Chương trình nhằm đem đến cho các bạn định hướng trước nghề nghiệp, có cái nhìn thực tế về môi trường làm việc sau này.

Theo kế hoạch của phòng Quan hệ Doanh nghiệp, vào ngày 30/11 tới, 56 sinh viên Cao đẳng FPT Polytechnic Cần Thơ thuộc khối ngành Kinh tế – kinh doanh sẽ có buổi gặp gỡ lãnh đạo bệnh viện Quốc tế Phương Châu cùng cán bộ phòng Marketing để tìm hiểu về các chiến lược truyền thông, marketing, cách xây dựng văn hoá doanh nghiệp cũng như cơ hội nghề nghiệp trong tương lai gần. Ngoài ra, cách chuẩn bị CV, hồ sơ ứng tuyển để gây ấn tượng với nhà tuyển dụng cũng được lãnh đạo bệnh viện gợi ý, hướng dẫn cho các bạn sinh viên. 

Đây là hoạt động thường niên của Cao đẳng FPT Polytechnic trên toàn quốc nhằm giúp sinh viên được định hướng trước về nghề nghiệp, có cái nhìn thực tế về môi trường làm việc trong tương lai. Từ đó, các cá nhân sẽ có sự chuẩn bị tốt hơn trong các học kỳ tiếp theo. 

Bệnh viện Quốc tế Phương Châu

Theo anh Trần Lý Anh Tuấn – Giám đốc Cao đẳng FPT Polytechnic Cần Thơ cho biết, ban lãnh đạo nhà trường luôn cố gắng mang đến những điều tốt nhất cho quá trình học tập, rèn luyện của sinh viên. “Bên cạnh những kiến thức được học trên lớp, các sinh viên của FPT Polytechnic nói chung và cơ sở Cần Thơ nói riêng còn được chú trọng thực tiễn, đào tạo gắn liền với nhu cầu doanh nghiệp, tránh việc mất thời gian đào tạo lại khi đi làm. Thời gian tới chúng tôi sẽ tiếp tục tổ chức nhiều hoạt động tham quan doanh nghiệp giúp các bạn nắm bắt được các yếu tố thực tế để bắt nhịp tốt hơn cho công việc sau này”.

Lần đầu được đi tham quan một doanh nghiệp trên địa bàn, sinh viên Cao đẳng FPT Polytechnic Cần Thơ hết sức hứng thú và phấn khích. Các hoạt động chuẩn bị, lên câu hỏi cho đại diện doanh nghiệp cũng đã được các lớp thực hiện để chuyến đi hiệu quả, hữu ích hơn.

Sinh viên FPT Polytechnic Cơ sở Cần Thơ

Tham quan doanh nghiệp là chuỗi hoạt động của phòng Quan hệ Doanh nghiệp dành cho sinh viên Cao đẳng FPT Polytechnic, tạo cơ hội tốt nhất cho các bạn trực tiếp tiếp cận doanh nghiệp, tích lũy kinh nghiệm, có cơ hội trao đổi với nhà tuyển dụng. Hy vọng chuyến đi sắp tới đến bệnh viện Quốc tế Phương Châu sẽ giúp sinh viên FPT Polytechnic Cần Thơ có những trải nghiệm thú vị, phục vụ tốt cho việc học tập và có cái nhìn tổng thể về nghề nghiệp trong tương lai.

Cùng chuyên mục

Đăng ký học Fpoly

  • This field is for validation purposes and should be left unchanged.

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *