Sinh viên FPT Polytechnic Cần Thơ khám phá đất nước “Chùa Tháp”

15:00 24/12/2018

Từ ngày 25/12 đến 26/12/2018, sinh viên thuộc khối ngành Du lịch – Nhà hàng – Khách sạn sẽ có hai ngày khám phá và trải nghiệm đất nước láng giềng “Chùa Tháp“ trong chương trình “Tour nhập môn” do Cao đẳng FPT Polytechnic Cần Thơ tổ chức.

Chuyến đi lần này sẽ là một món quà đầy thú vị và ý nghĩa mà Cao đẳng FPT Polytechnic Cần Thơ tổ chức cho sinh viên thuộc khối ngành Du lịch. Đây là cơ hội để các bạn được giao lưu, học hỏi, đồng thời hình dung và định hướng rõ ràng về nghề nghiệp mình theo đuổi. Tour nhập môn lần này có sự tham gia của 86 sinh viên của khóa 14.3 và 15.1. Dẫn đoàn gồm có Anh Nghiêm Minh Nhất – Đại diện CTSV,  chị Huỳnh Trúc Giang – Hành chính nhân sự, Anh Nguyễn Thiện Thắng – Đại diện phòng Tuyển Sinh và cô Tô Nguyễn Duy Minh – Giảng viên môn nghiệp vụ lễ tân  Cao đẳng FPT Polytechnic Cần Thơ.

Ngay khi thông tin chuyến đi được thông báo, niềm háo hức, mong chờ được nhóm lên trong lòng mỗi sinh viên. Đến với tour nhập môn này, các bạn sẽ được học tập, trải nghiệm tại môi trường khách sạn chuyên nghiệp, tiếp cận những điểm tham quan du lịch và được chia sẻ từ các anh chị Hướng dẫn viên. Ngoài ra các bạn con được chiêm nghiệm thực tế từ những Nhà hàng màm BTC sắp xếp, hiểu thêm 1 phần kiến thức bổ ích cho ngành học của mình, tham gia những trò chơi đồng đội tại khu du lịch… Ngoài ra, đay cũng là khoảng thời gian quý báu để các bạn tìm được những người bạn mới, mở rộng mối quan hệ.

Anh Nghiêm Minh Nhất – Cán bộ phòng CTSV Cao đẳng thực hành FPT Polytechnic Cần Thơ cho biết: “Ngay từ những ngày đầu sinh viên nhập học, cơ sở Cần Thơ đã bố trí lên kế hoạch rõ ràng và chi tiết để có thể giúp các em có một sự trải nghiệm đầu tiên đầy thú vị. Qua chuyến đi thực tế lần này, mong các em có thể có cái nhìn rõ nét hơn về những ngành học của mình chọn lựa. Các bạn Hướng dẫn viên sẽ được thấy phong thái của một Hướng dẫn tour chuyên nghiệp để về đúc kết lại cho bản thân. Những bạn học Khách sạn thì sẽ có dịp tận hưởng chất lượng dịch vụ chuyên nghiệp và hỗ trợ việc học tập sau này. Còn các bạn học Nhà hàng thì sẽ nhìn thấy những hình ảnh thực tế, từ đó hình dung ra được những việc mà một nhân viên Nhà hàng chuyên nghiệp làm việc”.

Sinh viên rất mong chờ cho chuyến đi thực tế lần này.

Bạn Phạm Lâm Hoàng Phúc – Lớp KS14302 chia sẻ: “Mình đợi chuyến đi này từ rất lâu. Không chỉ riêng mình mà tất cả các bạn lớp KS14302 đều háo hức. Mình xin cảm ơn FPT Polytechnic tặng một món quà dịp Giáng sinh đầy ý nghĩa. Đây là lần đâu tiên xuất ngoại nên mình rất mong chờ. Hạnh phúc hơn nữa là có tất cả các bạn thuộc khối Du lịch đồng hành. Mình tin chuyến đi lần này sẽ rất ý nghĩa và có nhiều bài học quý giá“.

Được biết các bạn sẽ khởi hành vào lúc 1h00 Ngày 25/12/2018. Các bạn có thời gian hai ngày để khám phá đất nước này. Các sẽ tham gia các trò chơi tập thể và tham quan những công trình cổ kính của Campuchia như: Cung điện hoàng gia, Chùa Bạc, Chợ Phiến…

Cùng chuyên mục

Đăng ký học Fpoly

  • This field is for validation purposes and should be left unchanged.

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *