Sinh viên ngành Du lịch – Nhà hàng – Khách sạn TP. HCM trải nghiệm dự án tốt nghiệp tại Nha Trang và Đà Lạt

16:36 06/12/2019

Trong 5 ngày (từ 06 đến 11/12/2019), các bạn sinh viên ngành Du lịch – Nhà hàng – Khách sạn – Cao đẳng FPT Polytechnic TP HCM sẽ tham dự tour thực tập tốt nghiệp tại Nha Trang và Đà Lạt.

Tiếp cận thực tế công việc tại các nhà hàng, khách sạn cao cấp là một hoạt động rất quan trọng đối với sinh viên khối ngành Du lịch – Nhà hàng – Khách sạn. Với triết lý đào tạo Thực học – Thực nghiệp, Cao đẳng FPT Polytechnic luôn cố gắng tạo điều kiện để sinh viên làm việc, học tập, thực tập tại các cơ sở kinh doanh đạt chuẩn nhằm trang bị đầy đủ kiến thức, thái độ làm việc sau khi ra trường.

Ngoài tour nhập môn, học kỳ doanh nghiệp và các buổi kiến tập tại nhà hàng, khách sạn, sinh viên trước khi ra trường sẽ được tham gia tour thực tập tốt nghiệp tại các điểm kinh doanh du lịch trọng điểm. Năm 2019, sinh viên khoá 13 ngành Du lịch – Nhà hàng  – Khách sạn Cao đẳng FPT Polytechnic TP.HCM sẽ được tham gia tour thực tập tốt nghiệp tại Nha Trang và Đà Lạt – hai địa phương có ngành du lịch phát triển hàng đầu tại Việt Nam.

Tour thực tập tốt nghiệp năm 2018 của sinh viên ngành Du lịch – Nhà hàng – Khách sạn.

Thầy Nguyễn Hữu Hướng, giảng viên ngành Du lịch – Nhà hàng – Khách sạn – Cao đẳng FPT Polytechnic TP.HCM nhận định: “Đây là một tour thực tế rất bổ ích cho sinh viên ngành Du lịch – Nhà hàng – Khách sạn. Tour kết thúc môn sẽ giúp sinh viên hoàn thiện những kiến thức, kỹ năng thái độ sau thời gian 2 năm 4 tháng học tập tại trường”.

Sinh viên trải nghiệm thực tế tại nơi ơ của các bạn trong tour thực tập tốt nghiệp.

“Trời cũng bắt đầu chuyển lạnh nhiều hơn. Ấy cũng là lúc chúng em chung một niềm háo thức chuẩn bị mọi thứ cho chuyến đi thực tế tốt nghiệp tại Nhà Trang – Đà Lạt. Đây là niềm tự hào của sinh viên ngành Du lịch – Nhà hàng – Khách sạn chúng em nói riêng và sinh viên Cao đẳng FPT Polytechnic Hồ Chí Minh nói chung. Chúng em luôn nhận được sự quan tâm tạo điều kiện của các thầy cô để học hỏi kiến thức, trau dồi kỹ năng, kinh nghiệm, có những định hướng cụ thể về hành trình công việc trong tương lai.

Cảm giác trước chuyến đi bây giờ chẳng biết diễn tả thế nào cho đúng. Háo hức, mong chờ nhưng cũng thêm chút lo lắng, liệu có bị “sốc” như người ta nói không. Đối với chúng em thì đây là cơ hội tuyệt vời để thích nghi, rèn luyện nhạy bén và tinh tế cho bản thân” – bạn Nguyễn Quôc Vương, sinh viên ngành Du lịch – Nhà hàng – Khách sạn hào hứng chia sẻ trước thềm chuyến đi.

Chương trình tour dự án tốt nghiệp của sinh viên Du lịch – Nhà hàng – Khách sạn – Cao đẳng FPT Polytechnic Hồ Chí Minh.

  • Đối tượng: Sinh viên ngành Nhà hàng – Khách sạn
  • Số lượng: 90 sinh viên.
  • Thời gian:Từ ngày: 06/12 – 11/12/2019.
  • Địa Điểm: Nha Trang – Đà Lạt
  • Phương tiện di chuyển:  xe 45 chỗ

Cùng chuyên mục

Đăng ký học Fpoly

  • This field is for validation purposes and should be left unchanged.

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *