Sinh viên tích cực hưởng ứng chương trình “Cơm nụ cười giá yêu thương 2.000 đồng”

10:27 06/11/2018

Phát động từ cuối tháng 10/2018, chương trình “Cơm nụ cười giá yêu thương 2.000 đồng” của nhóm sinh viên thuộc Câu lạc bộ (CLB) Kỹ năng Sức trẻ đã nhận được sự hướng ứng đông đảo của các bạn sinh viên Cao đẳng FPT Polytechnic Đà Nẵng.

Sáng ngày 05/11, hoạt động quyên góp được các bạn trong CLB Kỹ năng Sức trẻ Cao đẳng FPT Polytechnic Đà Nẵng hăng hái triển khai đến từng lớp với mong muốn mỗi sinh viên sẽ chung tay góp phần san sẻ gánh nặng về mặt vật chất cho những hoàn cảnh khó khăn trong cuộc sống.

Nhóm sinh viên thuộc CLB Kỹ năng Sức trẻ Cao đẳng FPT Polytechnic đến từng lớp học để vận động quyên góp.

Sinh viên Nguyễn Lâm Nhật Hưng – chuyên ngành Thiết kế đồ họa – Mỹ thuật đa phương tiện, một trong những thành viên tích cực của CLB Kỹ năng Sức trẻ hào hứng: “Dù mới thành lập được hơn hai tháng nhưng CLB đã dần đi vào nề nếp. Chương trình cơm 2.000đ là hoạt động thiện nguyện đầu tiên của CLB kết hợp cùng đội tình nguyện thuộc trường Đại học Kiến trúc Đà Nẵng. Được đem các phần cơm đến tận tay những người có hoàn cảnh kém may mắn, mình cảm thấy niềm vui tăng lên gấp bội”.

Để thực hiện chương trình từ thiện đầy ý nghĩa như thế này, các thành viên CLB đã triển khai rất nhiều hoạt động gây quỹ. Từ những ngày cuối tháng 10, các thành viên trong CLB đã lên kế hoạch vận động các bạn sinh viên sống ở trong KTX, các khu nhà trọ, cả những người thân trong gia đình. Ngoài ra, CLB còn kêu gọi mỗi cán bộ nhân viên, giảng viên và thành viên chính thức của CLB ủng hộ vào quỹ chung.

Chương trình “Cơm nụ cười giá yêu thương 2.000 đồng” nhận được sự hưởng ứng của đông đảo sinh viên Cao đẳng FPT Polytechnic Đà Nẵng.

Sinh viên Đỗ Thị Thúy – sinh viên chuyên ngành Quản trị doanh nghiệp – Marketing & Sales, phụ trách chính của hoạt động quyên góp cho biết: “Mình nhận thấy rất nhiều bạn sinh viên hăng hái và hết mình với hoạt động này. Ở lần ra quân đầu tiên, chúng mình dự kiến sẽ bán 200 suất cơm với giá 2.000 đồng vào ngày 11/11/2018 tới đây. Dù rằng những phần ăn giá trị không lớn, nhưng được các thành viên trong CLB toàn tâm toàn ý mang đến trao cho những mảnh đời khó khăn là điều khiến toàn đội cảm thấy ý nghĩa nhất…”

Hoạt động quyên góp tại Cao đẳng FPT Polytechnic Đà Nẵng sẽ diễn ra đến hết ngày 06/11/2018. Sau đó, BTC sẽ thực hiện bán cơm thiện nguyện vào ngày 11/11/2018 tới đây và duy trì tổ chức vào ngày Chủ nhật thứ hai hàng tháng.

Một số hình ảnh hoạt động quyên góp của chương trình “Cơm nụ cười giá yêu thương 2.000 đồng”:

Đăng Kí học Fpoly 2022

  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *