Sôi động chung kết giải bóng sọt nữ FPT Polytechnic HCM 2018

16:38 17/04/2018

Ngày 15/04/2018 vừa qua, Cao đẳng FPT Polytechnic Hồ Chí Minh đã tổ chức chung kết giải bóng sọt nữ năm 2018 tại sân bóng Chảo Lửa (30 Phan Thúc Duyệt, quận Phú  Nhuận, Tp. Hồ Chí Minh).

Giải bóng năm nay diễn ra với sự góp mặt của 5 đội bóng: Alo Alo FC, FC Ong trường Milk, Xoạc Ong trường , Chung sức, PR đến từ các khối ngành và câu lạc bộ Cao đẳng FPT Polytechnic Hồ Chí Minh.

Trận đấu được diễn ra vào sáng ngày 15/04/2018 với sự cống hiến hết mình của các nữ cầu thủ. Các đội đã cống hiến cho khán giả những pha vào sọt đẹp mắt cùng với lối chơi kịch tích, hài hước.

Các đội bóng sọt Cao đẳng FPT Polytechnic cống hiến những pha bóng đẹp mắt cho khán giả
Các đội bóng sọt Cao đẳng FPT Polytechnic cống hiến những pha bóng đẹp mắt cho khán giả

Trận bán kết được diễn ra gồm các đội Alo Alo FC, FC Ong trường Milk, PR và Xoạc Ong trường . Những hiệp đấu đầu tiên đội FC Ong trường Milk và đội Alo Alo FC đã thể hiện sức mạnh và diễn ra rất kịch tính đem lại tỷ số ngoài mong đợi.

Bạn Tuyết Nhi – thành viên đội Xoạc Ong trường hào hứng chia sẻ “Trước đó được anh chị phòng công tác sinh viên lên lớp vận động, lớp mình đăng ký liền và gần một tháng tụi mình đã chăm chỉ luyện tập cho đội bóng sọt. Buổi bốc thăm đã diễn ra trong sự hồi hộp và hấp dẫn. Ngày thi đấu các đội bàn chiến thuật sôi nổi và vui vẻ, cùng nhau ra sân trong tâm thế quyết lấy chức vô địch. Kết thúc thi đấu, mình rất vui khi đội đoạt giải  nhì, hứa hẹn sẽ cố gắng hơn nữa để đoạt CUP vô địch!”

Trận chung kết cũng được diễn ra ngay sau đó với lượt tranh nhất nhì thuộc về hai đội FC Ong trường Milk và Xoạc Ong trường; tranh giải ba thuộc về đội Alo Alo FC và PR. Thời điểm này, các đội diễn ra trong không khí sôi động hơn với những tiết mục tranh cướp bóng gay cấn và những cổ động viên rất cuồng nhiệt. Và kết quả tranh giải ba tư, giải ba thuộc về đội Alo Alo FC, giải tư thuộc về đội PR

Đội FC Ong trường Milk vui sướng khi nhận cup vô địch của FC Ong Trường Milk
Đội FC Ong trường Milk vui sướng khi nhận cup vô địch của FC Ong Trường Milk

Sự cách biệt lớn về tỷ số đã đem lại cup vô địch cho đội bóng sọt FC Ong trường Milk.

Bạn Nguyễn Hoàng Trúc Thi đội FC Ong trường Milk vô địch chung kết giải bóng sọt 2018 chia sẻ: “Đầu tiên cho mình thay mặt các bạn trong đội, cũng như các bạn đã tham gia hội thao xin được gửi lời cảm ơn đến ban tổ chức và nhà trường đã tạo sân chơi cho tụi mình, đặc biệt là các bạn nữ. May mắn là đội dành giải cao nhất trong cuộc thi bóng sọt, mình cảm thấy rất vui, phấn khích vì cảm thấy công sức của cả đội và các bạn cổ vũ được đền đáp xứng đáng”.

 “Môn bóng sọt này còn giúp các bạn trong lớp của mình khám phá được những tài năng thực sự. Các bạn ấy tuy là con gái nhưng rất mạnh mẽ, chơi hay và đoàn kết, và biết phối hợp nhịp nhàng với nhau. Và một lần nữa, chúng mình xin cảm ơn nhà trường đã tạo sân chơi bổ ích và các thầy cô đã không ngại trời nắng gắt để tới cổ vũ cho tất cả đội chơi.

Các đội chụp ảnh lưu niệm cùng ban tổ chức
Các đội chụp ảnh lưu niệm cùng ban tổ chức

Giải bóng sọt lần thứ 2 do Cao đẳng Fpolytechnic Hồ Chí Minh tổ chức đã khép lại. Các cầu thủ nữ đã có nhiều kỷ niệm, những tình cảm đáng nhớ, sự gắn bó đoàn kết được thể hiện rất rõ trong mỗi trận đấu, những cái bắt tay chúc mừng đầy xúc động.

Hẹn gặp lại các bạn sinh viên vào mùa giải năm sau!

Như Ý – Hoàng Anh

Cùng chuyên mục

Đăng Kí học Fpoly 2024

  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.

Bình Luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *