Talkshow “Phương pháp học tập hiệu quả” thu hút đông đảo sinh viên FPT Polytechnic Tây Nguyên

15:57 13/01/2021

Chiều ngày 12/1, tại trường Cao đẳng FPT Polytechnic Tây Nguyên đã tổ chức chương trình talk show “Phương pháp học tập hiệu quả trong trạng thái bình thường mới”. Chương trình thu hút sự tham gia của hàng trăm sinh viên đang theo học tại cơ sở với mong muốn hiểu rõ hơn về phương pháp học tập đổi mới trong giai đoạn ảnh hưởng bởi dịch Covid-19.

Chương trình giúp sinh viên biết cách học tập hiệu quả phù hợp trong gia đoạn chuyển đổi

Tham dự buổi talk show về phía ban lãnh đạo nhà trường có thầy Trần Vân Nam – Giám đốc Cao đẳng FPT Polytechnic Hồ Chí Minh, thầy Nguyễn Thanh Nam – Trưởng Ban Đào tạo Cao Đẳng FPT Polytechnic, cô Trần Thị Thu Hằng – Giám đốc Cao đẳng FPT polytechnic Tây Nguyên, cùng toàn thể cán bộ, giảng viên và sinh viên của trường. Về phía khách mời doanh nghiệp có ông Vũ Trí Thức – Giám đốc Công ty Misa Buôn Ma Thuột.

Chương trình được tổ chức với mong muốn chia sẻ những cách thức học tập trực tuyến và hiểu rõ hơn về hình thức học tập tại trường.

Các bạn sinh viên liên tục đặt câu hỏi trong chương trình

Trong buổi talkshow, Ban lãnh đạo nhà trường đã chia sẻ về những khái niệm, cũng như nguyên nhân có sự chuyển mình mạnh mẽ của chuyển đổi số trong giáo dục tại Cao đẳng FPT Polytechnic để sinh viên nắm bắt các xu hướng công nghệ mới trên thế giới hiện nay, từ đó giúp các bạn sinh viên có cái nhìn đúng đắn về việc học Online trong trạng thái “bình thường mới”. Buổi talkshow cũng đã góp phần định hướng cho sinh viên có cái nhìn tổng quan về phương pháp học tập hiệu quả cho bản thân dựa, phát triển những kỹ năng để phù hợp với nhu cầu của nhà tuyển dụng.

Về phía doanh nghiệp, sau khi nghe nhiều câu hỏi băn khoăn của sinh viên trong việc tuyển dụng người có kinh nghiệm thay vì sinh viên mới ra trường, ông Vũ Trí Thức đã khẳng định: “Đối với Misa các bạn chỉ cần có lòng tự tin và nỗ lực, doanh nghiệp sẵn sàng bỏ qua vấn đề kinh nghiệm. Vì vậy các bạn cứ mạnh dạn học tốt và làm tốt không ngừng cố gắng thì bất cứ doanh nghiệp nào cũng mở rộng cửa chào đón các bạn”.

Nhiều sinh viên băn khoản về vấn đề tuyển dụng sau khi tốt nghiệp

Đặc biệt trong chương trình, các bạn sinh viên đã đặt ra rất nhiều những câu hỏi trực tiếp cho các thầy, cô cũng như phía doanh nghiệp về những băn khoăn lo lắng của bản thân trước những thay đổi phương pháp học tập mới.

Chia sẻ về buổi talkshow, sinh viên ngành Thiết kế Đồ họa – Mỹ thuật Đa phương tiện cho biết: “Chương trình thật sự rất hay và ý nghĩa, em hy vọng trường sẽ có nhiều talkshow như vậy để sinh viên chúng em có thêm nhiều cơ hội mở rộng thêm kiến thức, học hỏi và chia sẻ những suy nghĩ lo lắng của bản thân với nhà trường, doanh nghiệp”.

Đại diện ban lãnh đạo nhà trường tặng quà lưu niệm cho doanh nghiệp

Talkshow “Phương pháp học tập hiệu quả trong trạng thái bình thường mới” là chương trình nhằm giúp cho các bạn sinh viên có thêm cơ hội để hiểu rõ hơn về phương pháp học tập chuyển đổi từ truyền thống “Face to face” trực tiếp sang phương pháp gián tiếp nhưng vẫn đạt hiệu quả cao.

Cùng chuyên mục

Đăng ký học Fpoly

  • This field is for validation purposes and should be left unchanged.

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *