Tân Ong vàng của FPT Polytechnic Tây Nguyên chính thức “lộ diện”

15:29 26/02/2019

Sáng ngày 26/02/2019, Cao đẳng FPT Polytechnic Tây Nguyên đã long trọng tổ chức Lễ trao giải “Ong vàng Poly”, tôn vinh những sinh viên có thành tích học tập xuất sắc trong học kỳ Fall 2018.

Lễ trao giải ong vàng là hoạt động thường kỳ của Cao đẳng FPT Polytechnic Tây Nguyên

Tham dự buổi lễ có sự hiện diện của đông đảo các bạn sinh viên Cao đẳng FPT Polytechnic Tây Nguyên cùng các giảng viên, cán bộ. Thay mặt đại diện nhà trường, anh Trần Trung Hiếu – Cán bộ phòng Công tác sinh viên phát biểu khai mạc buổi lễ, đồng thời đọc văn bản quyết định về việc khen thưởng cho các sinh viên có thành tích xuất sắc trong học kỳ Fall 2018 vừa qua.

Ngay sau lời phát biểu khai mạc buổi lễ, Cán bộ phòng Đào tạo đã tiến hành trao tặng bằng khen cho các sinh viên xuất sắc.

Học kỳ Fall 2018, Cao đẳng FPT Polytechnic Tây Nguyên có 15 sinh viên xuất sắc, 03 sinh viên giỏi và 2 sinh viên có thành tích hoạt động phong trào nổi trội. Trong đó, giải thưởng Ong vàng đã thuộc về bạn gái nhỏ nhắn đến từ ngành Thiết kế đồ hoạ có tên Lê Thị Thu Thảo.

Thầy Nguyễn Phước Cường và cô Nguyễn Thị Phương Lan trao giải thưởng “Ong vàng Poly” học kỳ Fall 2018  cho sinh viên Lê Thị Thu Thảo.

Chia sẻ về cảm xúc của mình khi được trao tặng danh hiệu cao quý nhất học kỳ, bạn Thu Thảo không giấu nổi niềm vui và vinh dự. “Giải thưởng “Ong vàng Poly” là sự ghi nhận cho nỗ lực, cố gắng không chỉ của bản thân mình mà còn là sự ủng hộ rất lớn của gia đình, bạn bè và thầy cô, những người luôn ở bên cạnh động viên mỗi khi mình gặp khó khăn. Mình muốn gửi đến tất cả mọi người lời cảm ơn chân thành và sâu sắc nhất. Hi vọng đây sẽ là động lực để mình tiếp tục cố gắng phấn đấu cho những học kỳ tiếp theo”.

Chân dung Nữ Ong vàng của học kỳ Fall 2018.

Đây là lần đầu tiên Thu Thảo vinh dự  nhận danh hiệu cao quý này cho thành tích học tập xuất sắc của mình trong suốt cả một học kỳ. Đây cũng là lần đầu tiên ngành Thiết kế đồ hoạ của Cao đẳng FPT Polytechnic Tây Nguyên có một nữ Ong vàng được vinh danh.

Là hoạt động thường kỳ, Lễ tôn vinh “Ong vàng Poly” được Cao đẳng FPT Polytechnic Tây Nguyên tổ chức nhằm tuyên dương và vinh danh những tấm gương sinh viên xuất sắc nhất. Qua đó, nhà trường mong muốn nâng cao tinh thần chủ động trong học tập và tham gia hoạt động, phong trào xã hội của mỗi sinh viên.

Cùng chuyên mục

Đăng Kí học Fpoly 2022

  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *