Tân ong vàng FPoly Tây Nguyên chính thức lộ diện

11:04 07/03/2020

Sáng ngày 07/3/2020, Cao đẳng FPT Polytechnic Tây Nguyên đã tổ chức Lễ trao giải “Ong vàng Poly”, tôn vinh những sinh viên có thành tích học tập xuất sắc trong học kỳ Fall 2019.

Đông đảo sinh viên, cán bộ giảng viên tham gia lễ tôn vinh ong vàng

Tham dự buổi lễ tôn vinh ong vàng có cô Trần Thị Thu Hằng – Giám đốc Cao đẳng FPT Polytechnic Tây Nguyên cùng các giảng viên, sinh viên đang theo học tại Cao đẳng FPT Polytechnic Tây Nguyên. Tại buổi lễ, anh Trần Trung Hiếu – Cán bộ phòng Công tác sinh viên đã có đôi lời phát biểu khai mạc buổi lễ, đồng thời đọc văn bản quyết định về việc khen thưởng cho các sinh viên có thành tích xuất sắc trong học kỳ Fall 2019 vừa qua.

Anh Trần Trung Hiếu – Cán bộ phòng Công tác sinh viên, Cao đẳng thực hành FPT Polytechnic Tây Nguyên đang đọc quyết định khen thưởng cho các bạn sinh viên.

Ngay sau đó, Ban tổ chức chương trình đã trao tặng giấy khen cho sinh viên có thành tích học tập xuất sắc trong kỳ học Fall 2019.

Trong học kỳ Fall 2019,  Cao đẳng FPT Polytechnic Tây Nguyên ngoài vị trí cao nhất là Ong vàng, thì cơ sở còn khen tặng cho các sinh viên có thành tích học tập tốt. Trong đó có 18 sinh viên đạt thành tích xuất sắc, 22 sinh viên có thành tích giỏi đây được xem là học kì có số lượng sinh viên có thành tích cao vượt trội so với các học kỳ trước đó.

Các bạn sinh viên nhận khen thưởng cho thành tích học tập xuất sắc.
Cô Trần Thị Thu Hằng và các giảng viên trao giải thưởng Ong vàng cho bạn Tạ Quang Huy học kỳ Fall 2019

Chia sẻ về cảm xúc khi được giải thường Ong vàng học kỳ Fall 2019, bạn  Tạ Quang Huy – Sinh viên ngành  Ứng dụng phần mềm cho biết: “Mình cảm thấy rất vinh dự khi được đứng đây để nhận danh hiệu cao quý này. Giải thưởng “Ong vàng Poly” là nỗ lực cố gắng không chỉ của bản thân mình mà nó còn là sự ủng hộ rất lớn của gia đình, bạn bè và thầy cô, những người luôn ở bên cạnh động viên mỗi khi mình gặp khó khăn. Mình muốn gửi đến tất cả mọi người lời cảm ơn chân thành và sâu sắc nhất, mình hy vọng đây sẽ là động lực để mình tiếp tục cố gắng phấn đấu cho những học kỳ tiếp theo”.

Đây là lần đầu tiên Quang Huy được nhận danh hiệu cao quý này, đồng thời cũng là dấu mốc đánh đấu sự nỗ lực không ngừng nghỉ của nam sinh ngành công nghệ thông tin.

Chân dung Tân Ong vàng trong học kỳ Fall 2019

Lễ tôn vinh “Ong vàng Poly” được Cao đẳng FPT Polytechnic Tây Nguyên tổ chức nhằm tuyên dương và vinh danh những tấm gương sinh viên xuất sắc nhất. Qua đó, nhà trường mong muốn nâng cao tinh thần chủ động trong học tập và tham gia hoạt động, phong trào xã hội của mỗi sinh viên.

Hãy cùng nhìn lại một số hình ảnh trong Lễ tôn vinh ong vàng học kỳ Fall 2019:

Cùng chuyên mục

Đăng Kí học Fpoly 2021

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *