Tân sinh viên FPoly Tây Nguyên hào hứng tham gia tuần định hướng đầu kỳ học

11:17 05/01/2021

Sáng ngày 04/01, Cao đẳng FPT Polytechnic Tây Nguyên chính thức triển khai tổ chức tuần lễ định hướng cho các bạn tân sinh viên  nhập học của  khóa 17.1 v2.

Các bạn sinh viên hào hứng tham gia định hướng

Tham gia tuần định hướng, các sinh viên sẽ được hướng dẫn về phương pháp học tập cũng như quy chế đào tạo, tập huấn để sử dụng hệ thống thông tin tại trường như tài khoản email, hệ thống quản trị học tập LMS, AP, diễn đàn sinh viên, group facebook của nhà trường. Đây là những hoạt động cần thiết để các bạn nhanh chóng hòa nhập với môi trường mới tại Cao đẳng FPT Polytechnic Tây Nguyên.

Sau phần giới thiệu sơ lược về công tác học tập, các bạn sinh viên tiếp tục lắng nghe về  hoạt động các câu lạc bộ phát triển cá nhân, các lớp học kỹ năng mềm… Các câu lạc bộ sẽ phối hợp cùng với phòng Công tác sinh viên để xây dựng kế hoạch các chương trình ngoại khóa, các khóa học kỹ năng và chương trình giao lưu văn hóa đoàn thể.

Ngoài ra, để hỗ trợ cho các bạn tân sinh viên trong việc tìm kiếm việc làm thêm khi còn trên ghế nhà trường, chị Phan Nguyễn Tường Vi – Phòng Quan hệ doanh nghiệp đã chia sẻ một số thông tin liên quan đến việc làm, hướng dẫn để các bạn hiểu rõ cách thức tìm kiếm công việc phù hợp với bản thân trong quá trình học tập tại trường. Đây sẽ là cơ hội để giúp cho các bạn nâng cao khả năng giao tiếp, kỹ năng xử lý tình huống trong thực tế cuộc sống.

Các bạn được phát sách và đồng phục khi tham gia địnhhướng

Bạn Đinh Hữu Thắng – Tân sinh viên hào hứng cho biết: “Sau buổi định hướng em thật sự cảm thấy rất hào hứng để chuẩn bị cho chương trình học tập sắp tới, ngoài ra em còn cảm thấy rất vui vì các anh chị cán bộ trong trường rất hoà động và nhiệt tình. Em hi vọng mình sẽ nhanh chóng hoà nhập và trải qua những ngày tháng sinh viên tươi trẻ phía trước”.

Đầu giờ chiều các bạn sinh viên sẽ tiếp tục tham gia tuần lễ định hướng với phần “thực hành” tại phòng máy với LMS, AP…để hiểu rõ hơn về phương pháp học tập tại FPT Polytechnic Tây Nguyên.

Các bạn tân sinh viên chụp hình lưu niệm với các cán bộ cợ sở

Tham gia tuần lễ định hướng sẽ giúp cho sinh viên có thêm những hiểu biết nhất định về môi trường học tập, phương pháp đào tạo hoàn toàn khác biệt của FPT sẽ giúp cho các bạn giảm bớt đi những lo lắng của tân sinh viên, cũng như tạo sự gắn kết để sinh viên có cơ hội trao đổi, chia sẻ và làm quen dần khi bước chân vào một giai đoạn mới của cuộc đời với rất nhiều những bõ ngỡ, khó khăn trong thời gian đầu thích nghi

Cùng chuyên mục

Đăng Kí học Fpoly 2021

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *