Tân sinh viên FPT Polytechnic Cần Thơ sôi nổi trong ngày đầu định hướng

17:05 16/08/2019

Ngày 13/8/2019 vừa qua, Cao đẳng FPT Polytechnic Cần Thơ đã tổ chức chương trình định hướng và khai giảng chào mừng gần 500 sinh viên đã nhập học trong tháng 8/2019. Chương trình định hướng được tổ chức tại khách sạn Vạn Phát với sự tham gia của đông đảo thầy cô giáo.

Chương trình định hướng lần này nằm trong thời gian hướng tới lễ kỷ niệm FPT Education tròn 20 tuổi, chính vì vậy, các tân sinh viên đã có cơ hội tìm hiểu và biết nhiều hơn về các chặng đường đã qua của Tổ chức Giáo dục FPT.

Đông đảo sinh viên tham dự chương trình định hướng vừa qua
Đông đảo sinh viên tham dự chương trình định hướng vừa qua

Chia sẻ tại chương trình định hướng, ông Trần Lý Anh Tuấn – Giám đốc Cao đẳng FPT Polytechnic Cần Thơ cho biết: “Hôm nay tôi rất vui khi nhìn thấy đông đảo sinh viên mặc đồng phục và tham dự buổi định hướng. Các em đã trải qua một quá trình để có mặt tại Cao đẳng FPT Polytechnic, vì vậy tôi hy vọng rằng các em sẽ nỗ lực, cố gắng để tiếp thu thêm những kiến thức chuyên môn và có một đạo đức chuẩn mực sau khi tốt nghiệp. Hy vọng rằng, trong tương lai các em sẽ có thể đầu quân vào những tập đoàn lớn và tự kinh doanh dựa trên ý tưởng mới của bản thân. Đến giờ phút này, tôi chính thức chúc mừng các bạn đã trở thành thành viên của đại gia đình FPT Polytechnic Cần Thơ”.

Ông Trần Lý Anh Tuấn chia sẻ với sinh viên trước kỳ học
Ông Trần Lý Anh Tuấn chia sẻ với sinh viên trước kỳ học

Hào hứng trong ngày đầu tập trung, bạn Phạm Huyền Trân – sinh viên chuyên ngành Hướng dẫn viên Du lịch cho biết: “Mình rất vui và tự hào khi trở thành sinh viên Cao đẳng FPT Polytechnic. Buổi định hướng hôm nay mình thấy rất thú vị, các thầy cô giáo đều thân thiện và nhiệt tình giúp đỡ sinh viên. Hy vọng rằng, trong 2 năm 4 tháng tới mình sẽ có nhiều kỷ niệm ở đây”.

Các bạn tân sinh viên vui vẻ tham gia các hoạt động
Các bạn tân sinh viên vui vẻ tham gia các hoạt động

Cùng đưa ước mơ bay xa trong ngày định hướng
Cùng đưa ước mơ bay xa trong ngày định hướng
Tân sinh viên hào hứng đón chờ năm học mới với nhiều điều thú vị
Tân sinh viên hào hứng đón chờ năm học mới với nhiều điều thú vị

Bên cạnh các thông tin về chương trình học, sinh viên còn được cung cấp thêm các nội dung khác như các hoạt động ngoại khoá, hướng dẫn truy cập vào hệ thống AP và LMS của Cao đẳng FPT Polytechnic… Chia sẻ sau buổi định hướng, anh Nghiêm Minh Nhất – phòng Công tác sinh viên, Cao đẳng FPT Polytechnic Cần Thơ cho biết: “Trong quãng thời gian học tập tại Cao đẳng FPT Polytechnic sẽ có rất nhiều hoạt động thú vị và hy vọng rằng các bạn sinh viên sẽ có được những trải nghiệm thú vị tại môi trường học tập năng động này”.

Cùng chuyên mục

Đăng Kí học Fpoly 2022

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *