Thành Danh – Chàng trai lan toả năng lượng tích cực trong cộng đồng sinh viên FPoly Đà Nẵng

16:58 03/12/2020

Nguyễn Thành Danh – Chàng trai đến từ mảnh đấy xinh đẹp Hội An là sinh viên chuyên ngành PR – Tổ chức sự kiện khóa 14 trường Cao đẳng FPT Polytechnic Đà Nẵng, đồng thời là chủ nhiệm của câu lạc bộ Bee&Bee là cái tên không còn quá xa lạ với các bạn sinh viên tại cơ sở.

Là một trong những gương mặt tiêu biểu thành công trong nhiều dự án sự kiện như: Blind Date I, Blind Date II, Tôi sống xanh,…đồng thời là BTC trong nhiều sự kiện lớn nhỏ như: Lễ hội giao lưu văn hóa Việt Nhật, Một giờ vì trái đất, S – Race,… Thành Danh không chỉ có nhiều thành tích tốt trong học tập, được nhiều giảng viên yêu quý, mà còn hăng hái thăm gia nhiều hoạt động phong trào trường, đươc nhiều bạn tín nhiệm đề xuất giữ chức chủ nhiệm câu lạc bộ sự kiện Bee&Bee .

Gặp Thành Danh trong một ngày mưa gió ở Đà Nẵng, nhưng Danh vẫn gây ân tượng cho người đối diện bởi nụ cười tươi, phong cách đĩnh đạc, và cách nói chuyện khéo léo của mình.

Chào Thành Danh, bạn có thể giới thiệu sơ qua một chút về bản thân mình không?

Sơ qua về bản thân mình, mình tự cảm thấy mình là người hướng ngoại, luôn hòa đồng, thân thiện, lan tỏa sự gần gũi, thoải mái đối với mọi người xung quanh. Trong học tập thì mình cảm thấy mình khá tích cực và may mắn luôn được thầy cô, bạn bè ủng hộ.

Nguyễn Thành Danh – Chuyên ngành PR – Tổ chức sự kiện luôn gây ấn tượng với người đối diện bằng năng lượng tích cực của bản thân

Tại sao Thành Danh lại chọn FPT Polytechnic Đà Nẵng? Qua thời gian học ở đây thì bạn cảm thấy môi trường ở đây như thế nào?

Từ cấp 3 mình đã là người năng nổ trong các hoạt động và đam mê chuyên ngành Tổ chức sự kiện. Nên sau khi tốt nghiệp, việc mình phân vân là chọn một ngôi trường tốt để theo học thôi. Khi đó, mình đã làm một bài khảo sát trên mạng, sau đó nhờ sự tư vấn của một người anh đã từng học chuyên ngành Tổ chức sự kiện tại FPT Polytechnic, nên mình đã bị “dụ dỗ” vào đây.

Sau một thời gian theo học, thì những sự “dụ dỗ ” kia hoàn toàn đúng… FPT Polytechnic tạo nên một môi trường cực kỳ năng động, đem lại cho mình những trải nghiệm tuyệt vời, những bài học và thực hành cần thiết chỉ gói gọn trong 2 năm 4 tháng. Điều tuyệt vời hơn nữa là mình có một gia đình mang tên PB14304, người mẹ cả là cô Phương Linh và những người thầy người cô luôn tận tụy và quan tâm sinh viên hết mình.

Hiện tại Thành Danh đang là chủ nhiệm câu lạc bộ Bee&Bee, câu lạc bộ truyền thông sự kiện đang gây được nhiều tiếng vang và sự chú ý bởi những hoạt động cộng tác của câu lạc bộ và nhà trường. Là một chủ nhiệm câu lạc bộ thi Thành Danh đã định hướng cho câu lạc bộ của mình như thế nào?

Với vai trò là người sáng lập cũng như chủ nhiệm câu lạc bộ Bee&Bee, mình luôn định hướng đến sự phát triển của câu lạc bộ ngay ở hiện tại và tương lai, đưa ra những kế hoạch và phương án thực tế, dùng những kinh nghiệm của bản thân để chia sẻ và kết nối tất cả những thành viên của Bee&Bee thành một gia đình vững mạnh. Đây là lần đầu tiên mình được đứng đầu và dẫn dắt một tập thể lớn như vậy.

Nguyễn Thành Danh trong vai trò là cộng tác viên sự kiện

Bee&Bee không chỉ giúp cho mình mà cả những Bee-ers tiếp thêm những  kinh nghiệm bằng cắc dự án thực tế. tổ chức và cộng tác viên sự kiện. Ban đầu là những dự án được gói gọn trong phạm vi câu lạc bộ, nhưng dần dần được sự tin tưởng của nhà trường và các anh chị trong ban sự kiện của nhà trường, mình và câu lạc bộ Bee&Bee cũng góp mặt làm những công tác viên chính trong nhiều sự kiện lớn như: Happy Bee X, Chào đón tân sinh viên, JobFair ,….

Không chỉ tham gia các sự kiện với vai trò cộng tác viên, Thành Danh cũng đã tổ chức thành công rất nhiều sự kiện. Mới đây, sự kiện Blind Date cũng để lại rất nhiều ấn tượng tốt, Danh cảm thấy như thế nào?

Trước khi có sự kiện Blind Date làn này, thì mình đã tổ chức sự kiện Blind Date I. Đây cũng là bước khởi đầu thành công khi mình chính thức nghiêm túc theo đuổi ngành sự kiện và để lại nhiều dấu ấn mạnh mẽ. Mục đích của sự kiện là nơi gắn kết những bạn trẻ, để các bạn có thể tìm thấy một nửa của mình. Và sau mỗi sự kiện, đạt được tiêu chí đó, mình thấy đó cũng là một sự thành công từ phía ban tổ chức như mình. Và không chỉ Blind Date, mình muốn sẽ tổ chức được thêm nhiều sự kiện có tính tương tác mạnh mẽ như vây nữa.

Có nhiều thành tích trong học tập và hoạt động sự kiện tại trường, nhưng khi nói về hướng đi tương lai,  Thành Danh khá khiêm tốn khi chia sẻ mình còn phải học tập các anh chị đi trước nhiều hơn nữa để có thể theo đuổi đam mê, trở thành một nhà tổ chức sự kiện giỏi hơn nữa.

Thành Danh để lại ấn tượng sâu sắc với người đối diện bởi phong cách rất trưởng thành, sự thân thiện, khéo léo trong cách ăn nói. Với những tố chất và những bước đi vững chắc ngay từ hiện tại, chắc chắn trong tương lai, chàng trai Hội An này sẽ trở thành một người tổ chức sự kiện thành công như chính bạn mong muốn.

Thành Danh với vai trò là chủ nhiệm của câu lạc bộ Bee&Bee đã tổ chức sự kiện 20/11 cho các bạn nữ trong câu lạc bộ
Thành Danh cùng các bạn trong câu lạc bộ Bee&Bee làm tốt vai trò công tác viên xuyên suốt sự kiện Happy Bee X

Các thành viên trong CLB tham gia sự kiện JobFair2020

Cùng chuyên mục

Đăng ký học Fpoly

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *