Thực tập doanh nghiệp: Cơ hội để sinh viên rèn luyện kỹ năng

10:27 26/06/2020

Là một trong những đơn vị đối tác lâu năm với Cao đẳng FPT Polytechnic Hồ Chí Minh, Công ty TNHH Star Design luôn hỗ trợ và tạo mọi điều kiện cho sinh viên ngành thiết kế đồ hoạ được làm việc, thực tập tại đơn vị.

Tại Cao đẳng FPT Polytechnic sinh viên luôn được trao cơ hội học việc và tương tác thực tế ngay khi còn trên ghế nhà trường. Nhà trường luôn tạo điều kiện tối đa cho sinh viên được trải nghiệm những công cụ nghiệp vụ mới tại doanh nghiệp giúp các bạn chuyển hóa những kiến thức được học thành sản phẩm thực tế, có tính ứng dụng cao. 

Với phương châm “Sáng tạo là không giới hạn để tạo ra sự khác biệt và giá trị cốt lõi cuối cùng”,  Star Design luôn tự hào là đơn vị hàng đầu khi đã xây dựng thành công, đưa ra nhiều giải pháp hiệu quả cho hàng nghìn thương hiệu lớn và nhỏ hiện nay. Chính vì vậy, công ty không còn quá xa lạ và trở thành điểm đến đầy mơ ước đối với bất cứ sinh viên chuyên ngành thiết kế đồ họa nào.

Sản phẩm thực tế của sinh viên tại công ty

Trong chuyến thực tập của mình, các bạn sinh viên Cao đẳng FPT Polytechnic Hồ Chí Minh được thực chiến trực tiếp với các dự án của công ty, từ việc tiếp nhận yêu cầu khách hàng đến quá trình thiết kế, chỉnh sửa file ảnh rồi cuối cùng là cho ra sản phẩm thực tế. Đây đều là những kỹ năng quan trọng, cần thiết để các bạn vận dụng khi làm nghề. Trịnh Lam Long – sinh viên chuyên ngành thiết kế đồ họa hào hứng chia sẻ:” Đây là lần đầu tiên em được sử dụng các trang thiết bị hiện đại tại văn phòng làm việc,… mà trước đó chỉ có dịp nhìn qua tài liệu học tập. Mặc dù còn bỡ ngỡ nhưng chúng em đã nhận được sự chỉ dẫn tận tình của các anh chị đồng nghiệp và được bắt tay trải nghiệm thì bây giờ bọn em có thể tự tin sử dụng rồi”.

Sinh viên được trải nghiệm những công cụ thiết kế mới giúp nâng cao khả năng bản thân

Khi được hỏi về mục tiêu sắp tới, bạn Trịnh Như không ngần ngại chia sẻ: “Hiện tại, em sẽ cố gắng hết sức trau dồi thêm kiến thức cho bản thân để có thể hoàn thành tốt những công việc của công ty giao cho. Không phải ai cũng có được cơ hội tuyệt vời như bọn em nên không nắm bắt được thì quả thực rất đáng tiếc”

Công ty luôn sẵn sàng hướng dẫn, chỉ bảo tận tình cho các bạn sinh viên

Sau khoảng thời gian theo dõi quá trình làm việc của các bạn, ông Võ Thái Nhường – Giám đốc doanh nghiệp – Công ty TNHH Star Design cho biết: “Các sinh viên FPT Polytechnic nắm khá vững về kiến thức nền tảng, cũng như thái độ chịu khó nhiệt tình học hỏi. Đây là tiền đề giúp các bạn có thể phát triển nhiều hơn những kiến thức thực tế. Tôi cũng hy vọng sẽ được hợp tác lâu dài với những bạn có sinh viên có quá trình thực tập tốt tại công ty”. 

Cao đẳng FPT Polytechnic luôn tự hào là đơn vị đào tạo với tiêu chí Thực học – Thực nghiệp, sinh viên khi theo học tại trường có tới 70% thời lượng học tập là thực hành, chính vì vậy, khi bước chân đi làm tại doanh nghiệp, sinh viên luôn được các đơn vị đánh giá cao cả về kỹ năng và chuyên môn.

Cùng chuyên mục

Đăng ký học Fpoly

  • This field is for validation purposes and should be left unchanged.

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *