Tìm hiểu về nhảy hiện đại cùng CLB D.A.S FPoly Đà Nẵng

16:46 09/01/2021

Bên cạnh việc học tập chuyên ngành, sinh viên Cao đẳng FPT Polytechnic Đà Nẵng cũng rất hào hứng trong việc phát triển tài năng của bản thân. Nhằm khuyến khích các bạn sinh viên trở thành những nhân tố có thể tỏa sáng cùng sự kiện của nhà trường, câu lạc bộ nghệ thuật D.A.S sẽ tổ chức một buổi đào tạo năng lực đồng thời tuyển thành viên vào ngày 10/01/2021 tại phòng câu lạc bộ FPT Polytechnic Đà Nẵng.

Câu lạc bộ D.A.S là một trong những CLB có nhiều hoạt động nổi bật và ấn tượng tại FPT Polytechnic Đà Nẵng

Câu lạc bộ nghệ thuật D.A.S  FPT Polytechnic Đà Nẵng từ khi thành lập đến nay đã trở thành một trong những câu lạc bộ uy tín tại trường, nhân tố chủ chốt trong nhiều sự kiện phong trào. Đứng sau sự thành công đó là sự tập luyện tranh thủ và không ngừng nghỉ của các bạn sinh viên bên cạnh lịch học của trường khá dày đặc, đặc biệt là bạn Huỳnh Viết Hoàng – chuyên ngành Tổ chức sự kiện đồng thời thành viên câu lạc bộ D.A.S đã biên đạo nhiều tiết mục xuất sắc, góp phần tạo nên thành công của nhiều sự kiện.

Câu lạc bộ D.A.S biểu diện trong sự kiện Khai giảng năm học 2020

Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực nhảy hiện đại, Huỳnh Viết Hoàng cùng các thành viên trong CLB D.A.S sẽ có buổi trò chuyện về những kinh nghiệm cũng như kiến thức trong lĩnh vực nhảy hiện đại, bên cạnh đó khơi gợi khả năng tiềm ẩn trong các bạn sinh viên đăng ký tham gia. Các bạn sinh viên có thể khám phá tài năng của bản thân. Qua đây, các bạn cũng có thể cơ cơ hội tham gia vào câu lạc bộ hoạt động phong trào có ảnh hướng trong nhà trường.

Diễn giả chia sẻ chính tại workshop là Viết Hoàng

Không chỉ là lĩnh vực nhảy hiện đại, tham gia chương trình, các bạn cũng có cơ hội kết bạn, học hỏi kinh nghiệm từ các anh chị đi trước về nhiều lĩnh vực nghệ thuật sân khấu khác nhau như: Hát, đàn, múa,…

Để tham dự chương trình, sinh viên Cao đẳng FPT Polytechnic Đà Nẵng có thể đăng ký Tại đây.

Cùng chuyên mục

Đăng ký học Fpoly

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *