Doanh nghiệp cam kết giải quyết việc làm cho 100% sinh viên FPoly khi tốt nghiệp

15:29 28/11/2016

Cao đẳng thực hành FPT Polytechnic vừa ký kết thỏa thuận hợp tác cùng 21 đối tác doanh nghiệp thuộc các khối ngành Công nghệ thông tin, Kinh tế – Kinh doanhDu lịch – Lữ hành – Nhà hàng – Khách sạn trong đào tạo và phát triển nguồn nhân lực tại 778B/1 Nguyễn Kiệm, phường 4, quận Phú Nhuận, thành phố Hồ Chí Minh vào ngày 26/11/2016. Đồng thời, trong dịp này, các doanh nghiệp đối tác đã cam kết sẽ giải quyết việc làm cho 100% sinh viên FPT Polytechnic khi tốt nghiệp.

Với mục tiêu “Đào tạo những gì doanh nghiệp cần” để cho ra đời những thế hệ sinh viên “Tốt nghiệp – Tốt nghề”, Cao đẳng thực hành FPT Polytechnic luôn nỗ lực hết mình trong việc kết nối với doanh nghiệp, từ xây dựng chương trình tới đào tạo, thực tập và việc làm cho sinh viên. Trong chuỗi hoạt động nỗ lực đó, Cao đẳng thực hành FPT Polytechnic đã kết nối và thực hiện ký kết thêm cùng 21 doanh nghiệp đối tác thuộc các khối ngành Công nghệ thông tin, Kinh tế – Kinh doanh và Du lịch – Lữ hành – Nhà hàng – Khách sạn.

Cao đẳng thực hành FPT Polytechnic vừa ký kết thỏa thuận hợp tác cùng 21 đối tác doanh nghiệp thuộc các khối ngành Công nghệ thông tin, Kinh tế – Kinh doanh và Du lịch – Lữ hành – Nhà hàng – Khách sạn ngày 26/11/2016.
Cao đẳng thực hành FPT Polytechnic vừa ký kết thỏa thuận hợp tác cùng 21 đối tác doanh nghiệp thuộc các khối ngành Công nghệ thông tin, Kinh tế – Kinh doanh và Du lịch – Lữ hành – Nhà hàng – Khách sạn ngày 26/11/2016.

Tham gia buổi lễ có: Ông Huỳnh Văn Bảy – Trưởng ban Đào tạo Khối đào tạo Cao đẳng – FPT Polytechnic, Giám đốc cơ sở Hồ Chí Minh, ông Trần Vân Nam – Trưởng ban Tuyển sinh Khối đào tạo Cao đẳng – FPT Polytechnic, ông Vũ Chí Thành – Trưởng ban Tuyển sinh Đại học FPT, ông Nguyễn Nghiệm – Trưởng phòng Phát triển chương trình, thầy Đặng Thanh Bình – Chủ nhiệm bộ môn Du lịch – Lữ hành – Nhà hàng – Khách sạn, thầy Trần Duy Phong – Chủ nhiệm bộ môn Công nghệ thông tin. Đặc biệt, buổi lễ còn có sự hiện diện của đại diện các doanh nghiệp đối tác cùng hơn 150 cán bộ giảng viên và sinh viên Cao đẳng thực hành FPT Polytechnic Hồ Chí Minh.

Mở đầu buổi lễ, ông Huỳnh Văn Bảy – Giám đốc Cao đẳng thực hành FPT Polytechnic Hồ Chí Minh đã giới thiệu tới các doanh nghiệp đối tác về lịch sử, tầm nhìn, triết lý đào tạo cũng như tiềm năng phát triển của Cao đẳng thực hành FPT Polytechnic. Đồng thời, ông Bảy cũng đại diện nhà trường thể hiện thiện chí và mong muốn được cùng với các doanh nghiệp hợp tác lâu dài  trong đào tạo nguồn nhân lực có kiến thức, kỹ năng nghề nghiệp và thái độ tốt để cùng đưa kinh tế Việt Nam phát triển trong thời gian tới. 

Ông Huỳnh Văn Bảy - Trưởng ban Đào tạo Khối đào tạo Cao đẳng – FPT Polytechnic kiêm Giám đốc cơ sở Hồ Chí Minh giới thiệu tới các doanh nghiệp đối tác về lịch sử, tầm nhìn, triết lý đào tạo cũng như tiềm năng phát triển của Cao đẳng thực hành FPT Polytechnic.
Ông Huỳnh Văn Bảy – Trưởng ban Đào tạo Khối đào tạo Cao đẳng – FPT Polytechnic kiêm Giám đốc cơ sở Hồ Chí Minh giới thiệu tới các doanh nghiệp đối tác về lịch sử, tầm nhìn, triết lý đào tạo cũng như tiềm năng phát triển của Cao đẳng thực hành FPT Polytechnic.

Đây là buổi lễ ký kết thỏa thuận hợp tác với doanh nghiệp lớn nhất từ trước tới nay của Cao đẳng thực hành FPT Polytechnic. Hợp tác ký kết giữa Cao đẳng thực hành FPT Polytechnic và 21 đối tác thuộc các khối ngành Công nghệ thông tin, Kinh tế – Kinh doanh và Du lịch – Lữ hành – Nhà hàng – Khách sạn đã thống nhất nhiều điều khoản quan trọng trong mục tiêu hợp tác phát triển nguồn nhân lực chất lượng đặc biệt là đào tạo nhân lực và hỗ trợ tối đa cho doanh nghiệp trong tuyển dụng những sinh viên tốt nghiệp chất lượng cao. Theo đó, sinh viên Cao đẳng thực hành FPT Polytechnic sẽ được tham gia thực tập tại doanh nghiệp mỗi năm 3 đợt, tham gia các buổi hội thảo, nói chuyện chuyên đề, chia sẻ kinh nghiệm nghề nghiệp cùng các chuyên gia. Không chỉ hỗ trợ trong đào tạo sinh viên, các doanh nghiệp đối tác đồng thời sẽ nhận cán bộ, giảng viên tham gia tập huấn ngắn hạn và trung hạn cũng như tập huấn nâng cao, sẵn sàng phối hợp với nhà trường trong triển khai đào tạo các khóa học ngắn hạn.

Tin tưởng vào tầm nhìn cũng như triết lý đào tạo của Cao đẳng thực hành FPT Polytechnic, các doanh nghiệp đối tác đã cam kết sẽ giải quyết việc làm cho 100% sinh viên FPT Polytechnic khi tốt nghiệp.
Tin tưởng vào tầm nhìn cũng như triết lý đào tạo của Cao đẳng thực hành FPT Polytechnic, các doanh nghiệp đối tác đã cam kết sẽ giải quyết việc làm cho 100% sinh viên FPT Polytechnic khi tốt nghiệp.

Đại diện cho phía doanh nghiệp, anh Nguyễn Minh Quyền  – Quản lý điều hành Tour – Công ty cổ phần dịch vụ Du lịch Bến Thành chia sẻ: “Lễ ký kết hợp tác đào tạo và cung cấp nguồn nhân lực là cơ hội tốt để các doanh nghiệp cùng nhà trường hợp tác để đào tạo ra nguồn nhân lực chất lượng cho xã hội, nhất là trong bối cảnh nhu cầu tuyển dụng nhân sự chất lượng đang rất cấp thiết với tất cả các doanh nghiệp. Ngoài ra, qua sự kiện hôm nay, các doanh nghiệp cũng có thêm nhiều cơ hội cùng nhà trường đào tạo thêm cho đội ngũ cán bộ, nhân viên của doanh nghiệp nhằm nâng cao chất lượng làm việc, đóng góp cho sự phát triển của doanh nghiệp và cũng là của xã hội nói chung. Tôi nhận thấy ý nghĩa quan trọng của sự kiện ngày hôm nay và đây quả là dịp đáng quý, hy vọng tương Cao đẳng thực hành FPT Polytechnic sẽ có thêm nhiều sự kiện hợp tác ý nghĩa như thế này nhiều hơn nữa“.

Đại diện các doanh nghiệp đối tác thăm phòng mô phỏng khối ngành Du lịch - Lữ hành - Nhà hàng - Khách sạn của Cao đẳng thực hành FPT Polytechnic.
Đại diện các doanh nghiệp đối tác thăm phòng mô phỏng khối ngành Du lịch – Lữ hành – Nhà hàng – Khách sạn của Cao đẳng thực hành FPT Polytechnic.

Không dừng lại ở việc ký kết thỏa thuận hợp tác, hàng năm, giữa Cao đẳng thực hành FPT Polytechnic và doanh nghiệp đối tác sẽ có kế hoạch triển khai cụ thể từng nội dung một đã ký kết thành hiện thực. Đồng thời, trong dịp này, các doanh nghiệp đối tác đã cam kết sẽ giải quyết việc làm cho 100% sinh viên FPT Polytechnic khi tốt nghiệp.

Ngay sau lễ ký kết, đầu năm 2017, hàng loạt sự kiện sẽ diễn ra giữa nhà trường và các doanh nghiệp trong các mảng tham quan doanh nghiệp, cử chuyên gia sang giảng dạy các môn chuyên ngành chuyên sâu, nói chuyên chuyên đề,… và vào tháng 03/2017 doanh nghiệp sẽ tiến hành nhận đợt sinh viên thực tập đầu tiên từ Cao đẳng thực hành FPT Polytechnic. Với phương thức hợp tác song phương trên, FPT Polytechnic đang hướng tới việc đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao đáp ứng nhu cầu của các doanh nghiệp.

Cùng chuyên mục

Đăng ký học Fpoly

  • This field is for validation purposes and should be left unchanged.

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *