Tưng bừng Lễ hội bánh tại FPT Polytechnic Cần Thơ

11:43 02/12/2020

Nhằm tạo ra sân chơi bổ ít cho sinh viên và tăng thêm cơ hội trải nghiệm cho các bạn trẻ về văn hoá ẩm thực, vừa qua, trường Cao đẳng FPT Polytechnic Cần Thơ đã tổ chức sự kiện lễ hội bánh Poly 2020.

Chương trình nhận được sự quan tâm và hưởng ứng của đông đảo sinh viên đang theo học tại FPT Polytechnic Cần Thơ. Từ sáng sớm, các nhóm sinh viên đã chuẩn bị dụng cụ, nguyên vật liệu cho màn chế biến thực phẩm của mình.

Các bạn đến rất sớm để chuẩn bị các thao tác cho buổi lễ

Lễ hội đã thu hút hơn 15 gian hàng tranh tài với đa dạng các loại bánh khác nhau như: bánh cống, bánh khọt, bánh bột lộc…..

Phát biểu tại Lễ hội bánh Poly 2020, thầy Trần Lý Anh Tuấn – Giám đốc Cao đẳng FPT Polytechnic Cần Thơ chia sẻ: “Đây là cơ hội để quảng bá hình ảnh về vùng đất, con người, văn hóa ẩm thực Nam bộ, đồng thời, đây còn là sân chơi giúp các các bạn sinh viên có thể thoả sức thể hiện biệt tài nấu nướng”.

Thầy Trần Lý Anh Tuấn chụp ảnh lưu niệm cùng khách mời

Trong lễ hội các bạn sinh viên còn kết hợp thêm trưng bày và buôn bán các loại nước giải khát như: cooktail, xâm dừa, nha đam hạt é …

Được biết thành phần Ban giám khảo năm nay là thầy Trần Lý Anh Tuấn – Giám đốc Cao đẳng FPT Polytechnic Cần Thơ, cô Huỳnh Trúc Giang – Trưởng phòng Đảm Bảo, thầy Nguyễn Trung Thành – Trưởng bộ mộn Du lịch Nhà hàng Khách sạn.

Nhiều sản phẩm độc đáo và ấn tượng đã được sinh viên chế biến và trình bày tại lễ hội. Kết quả chung cuộc, BTC đã tìm ra những sản phẩm xuất sắc và hấp dẫn nhất:

Bánh bột lộc đã mang về giải nhất cho đội số 04
Giải nhì thuộc về đội số 05 với phần dự thi bánh Khoai mỡ
Giải ba thuộc về đội số 14 với phần dự thi bánh Khọt
Và giải khuyến khích thuộc về đội số 11 với phần dự thi bánh Cống.

Lễ hội bánh khép lại với thành công khi tạo được không gian mới, các loại bánh đa dạng, phong phú, chất lượng, đúng nghĩa một lễ hội về bánh, một hoạt động văn hóa có ý nghĩa nhiều mặt của FPT Polytechnic Cần Thơ.

Cùng chuyên mục

Đăng Kí học Fpoly 2022

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *