Việt Nam chính thức đăng cai tổ chức Asia Artist Award 2019

9:54 13/05/2019

Vừa qua, tại Seoul (Hàn Quốc), Cao đẳng FPT Polytechnic, Đông Nam Media phối hợp với Công ty Starnews Hàn Quốc tổ chức Lễ ký kết hợp tác tổ chức sự kiện Lễ trao giải thưởng Asia Artist Award (AAA) tại Hà Nội vào cuối năm 2019 tới đây.

Lễ trao giải thưởng Asia Artist Award (hay còn gọi là AAA), là lễ trao giải tôn vinh những thành tựu xuất sắc và đóng góp của các nghệ sỹ châu Á trong lĩnh vực điện ảnh và âm nhạc. Qua 3 năm tổ chức, chương trình thu hút sự tham của hơn 150 nghệ sỹ hàng đầu của Hàn Quốc.

Năm 2019, lần đầu tiên Lễ trao giải thưởng AAA được tổ chức tại nước ngoài, Việt Nam là quốc gia đã giành quyền đăng cai sau khi vượt qua Thái Lan và Đài Loan. Anh Vũ Chí Thành – Giám đốc Khối đào tạo Cao đẳng FPT Polytechnic cho biết: “Sau một thời gian tìm hiểu và nghiên cứu về sự kiện, chúng tôi nhận thấy rằng đây là chương trình có sức hút và được đông đảo bạn trẻ Việt Nam quan tâm, yêu thích, Đông Nam Media và Cao đẳng FPT Polytechnic đã quyết tâm đưa sự kiện AAA về tổ chức tại Việt Nam”.

Đại diện 3 đơn vị tổ chức AAA 2019 tại Lễ ký kết
Đại diện 3 đơn vị tổ chức AAA 2019 tại Lễ ký kết

Lễ trao giải thưởng AAA 2019 sẽ được tổ chức với nhiều hoạt động hấp dẫn như sự kiện thảm đỏ, Lễ tôn vinh các nghệ sỹ với những giải thưởng danh giá và đêm đại nhạc hội với những màn trình diễn đỉnh cao.

Chia sẻ về việc lựa chọn Việt Nam là quốc gia đăng cai Lễ trao giải thưởng Asia Artist Award 2019, ông June-Chul Bahg – Tổng Giám đốc Starnews (đơn vị nắm giữ bản quyền tổ chức AAA) cho biết: “Sau khi cân nhắc rất nhiều lựa chọn, chúng tôi nhận thấy rằng Việt Nam là quốc gia phù hợp để tổ chức Lễ trao giải thưởng AAA 2019. Tôi đánh giá cao những nỗ lực, đề xuất và ý tưởng của Đông Nam Media và Cao đẳng FPT Polytechnic. Họ đáp ứng đầy đủ yêu cầu của chúng tôi về công tác tổ chức AAA. Tôi tin tưởng rằng sự kiện Lễ trao giải thưởng Nghệ sỹ Châu á sẽ diễn ra thành công và đây sẽ là cầu nối tuyệt vời giữa Việt Nam và Hàn Quốc”.

Lễ trao giải thưởng AAA dự kiến sẽ tổ chức vào cuối năm 2019
Lễ trao giải thưởng AAA dự kiến sẽ tổ chức vào cuối năm 2019

Mọi thông tin chi tiết về giải thưởng AAA 2019, vui lòng theo dõi tại trang thông tin của Cao đẳng FPT Polytechnic và Đông Nam Media:

Website: https://caodang.fpt.edu.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/fpt.poly/

 

 

Cùng chuyên mục

Đăng ký học Fpoly

  • This field is for validation purposes and should be left unchanged.

2 bình luận trong “Việt Nam chính thức đăng cai tổ chức Asia Artist Award 2019

  1. Ad cho e hỏi chương trình có tuyển dụng Staff thời vụ không ạ?
    Em đang theo học tiếng hàn, có biết thêm chút tiếng anh nữa ạ.
    Thank AD~

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *