“Volunteer – Bí mật yêu thương” – Chuyến đi tình nguyện ý nghĩa của sinh viên FPoly HCM

20:17 19/04/2022

Vừa qua, “Volunteer – Bí mật yêu thương”, chuyến đi tình nguyện do nhóm sinh viên Cao đẳng FPT Polytechnic Hồ Chí Minh tổ chức đã diễn ra thành công tốt đẹp, hoàn thành sứ mệnh trao tình thương đầy ý nghĩa.

Thành viên của 3 CLB đã có mặt trước sân trường cơ sở Nguyễn Kiệm

“Volunteer – Bí mật yêu thương” – chuyến đi được tổ chức bởi CLB Tình nguyện, CLB Vovinam và CLB Chiếc Thương tại Cao đẳng FPT Polytechnic Hồ Chí Minh đã thành công tốt đẹp. Bằng sự nhiệt huyết, tinh thần tuổi trẻ, không ngại khó, các bạn sinh viên đã góp sức mình vào gây quỹ, giúp đỡ tu sửa Lớp học Tình thương tại ấp Tân Lập của ông bà Tư.

Sau chuyến đi lần này, thành viên 3 CLB đã có nhiều chia sẻ tích cực với ban tổ chức, ai cũng bày tỏ niềm vui của bản thân vì đã giúp đỡ được những hoàn cảnh khó khăn, và hơn hết là mong chờ vào hoạt động tình nguyện tiếp theo.

CLB đã đến nơi và trao những phần quà cho các em

Chia sẻ về những gì nhận được sau chuyến đi, bạn Quốc Duy, thành viên CLB Tình Nguyện Bemind cho biết: “Dự án tình nguyện này đã cho em thêm kinh nghiệm học hỏi từ các anh chị đi trước, được kết bạn với thành viên trong cả 3 CLB. Và hơn hết, em cũng hiểu được hết tấm lòng của những người làm thiện nguyện và 2 ông bà trong lớp học tình thương. Em xin cảm ơn tất cả mọi người vì chuyến đi ý nghĩa này!”

Hoạt động tình nguyện đã cho các bạn sinh viên nhiều trải nghiệm ý nghĩa

Nhớ về những kỉ niệm, bạn Như Ý chia sẻ: “Tại hành trình tình nguyện này, chúng mình đã góp sức giúp đỡ và trao những phần quà nhỏ gửi đến ông bà Tư và các em. Mình đã cùng chơi với các em rất vui, trò chuyện tìm hiểu hoàn cảnh gia đình các bạn nhỏ ở lớp học tình thương cùng những câu chuyện qua chia sẻ của ông bà Tư.”

các bạn sinh Viên đã dành toàn bộ tình cảm của mình dành cho các bạn nhỏ

Là thành viên trong ban chủ nhiệm, bạn Anh Khoa chia sẻ: “Chuyến đi tình nguyện này đã cho mình rất nhiều cảm xúc khi có thể trao tận tay cho các em những món quà. Mình rất thán phục trước tình cảm và kỳ vọng của ông bà Tư cho các em nhỏ. Thật tuyệt vời khi có thể giúp đỡ được phần nào hoàn cảnh của các em và lớp học tình thương của ông bà Tư”.

Sự kiện “Volunteer – Bí mật yêu thương ” đã truyền thêm cảm hứng cho các bạn sinh viên

Những chia sẻ của các thành viên trong CLB đã khiến chủ nhiệm CLB cũng như ban tổ chức chương trình cảm thấy hạnh phúc vì mọi người luôn đồng hành cùng CLB Tình Nguyện FPOLY.

Mong rằng, trong thời gian sắp tới, Bemind sẽ tổ chức thêm nhiều chương trình ý nghĩa để thành viên câu lạc bộ có thêm trải nghiệm, đồng thời giúp đỡ thêm nhiều mảnh đời khó khăn, cơ cực.

Cùng chuyên mục

Đăng Kí học Fpoly 2024

  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.

Bình Luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *