Vũ trụ FPoly – sân chơi của những người trẻ đam mê âm nhạc

15:18 09/03/2020

Với mong muốn tạo ra các sân chơi văn hoá lành mạnh, nơi sinh viên có thể thoả sức thể hiện cá tính, đam mê về văn nghệ, vừa qua, Cao đẳng FPT Polytechnic Tây Nguyên đã thành lập CLB Vũ trụ FPoly – một CLB âm nhạc của những người trẻ yêu ca hát.

CLB Vũ trụ FPoly đã có màn ra mắt ấn tượng trong mùa dịch Covid-19

Với mong muốn các thành viên tham gia CLB sẽ gắn kết với nhau, cùng nhau xây dựng một tập thể vững mạnh, bạn Nguyễn Ân – Thành viên Ban Chủ nhiệm CLB Vũ trụ FPoly cho biết: “Chúng mình thực sự rất vui khi được theo học tại Cao đẳng FPT Polytechnic. Với sự ra đời của CLB Vũ trụ FPoly, các thành viên trong nhóm đều hy vọng rằng đây sẽ là cơ hội để sinh viên chúng mình được gần nhau hơn và sẽ tổ chức nhiều hoạt động ý nghĩa, thiết thực, cùng với nhà trường tham gia nhiều hoạt động xã hội bổ ích”.

Mục tiêu của CLB Vũ trụ FPoly là sau khi CLB hoạt động ổn định cả nhóm sẽ mở rộng thêm nhiều sự kiện, chủ đề hấp dẫn, dùng đúng sở thích, đam mê để mang lại giá trị cho bản thân mình và cộng đồng. Được biết cả nhóm đang lên kế hoạch để thực hiện một buổi diễn gây quỹ, liên kết với các CLB, tỉnh đoàn để cùng tổ chức hoạt động xã hội.

Các thành viên tổ chức giao lưu ca nhạc cùng nhau trong không gian ấm cúng

Cùng đam mê âm nhạc và nghệ thuật, bạn Nguyễn Cường Văn – Sinh viên ngành QTDN – Marketing Sales hào hứng cho biết: “Trước đây mình rất ngại tham gia các hoạt động vì chỉ muốn tập trung vào việc học, nhưng sau khi cùng bạn đến dự buổi offline đầu tiên của CLB Vũ trụ FPoly mình đã thay đổi suy nghĩ. Bỏ qua những bỡ ngỡ, ngại ngùng ban đầu, mình đã cùng các thành viên CLB đã có khoảng thời gian giao lưu, tìm hiểu về âm nhạc và có những chia sẻ rất thiết thực về sở thích của mình”.

CLB Vũ trụ FPoly chính là nơi giúp cho các bạn sinh viên giảm bớt áp lực căng thẳng trong quá trình học tập, cũng là sân chơi bổ ích để các bạn rèn luyện thêm những kĩ năng khác cho bản thân, để đăng ký tham gia CLB các bạn cần điền thông tin theo mẫu sau đó gửi về cho Ban chủ nhiệm CLB (tại đây) hoặc liên hệ trực tiếp tại PCTSV gặp anh Tân – SĐT: 0262.382.6789

Cùng nhìn lại một số hình ảnh trong buổi ra mắt CLB Vũ trụ FPoly:

Cùng chuyên mục

Đăng ký học Fpoly

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *