Workshop “Studio Lighting – Hafoto” dành cho sinh viên đam mê nhiếp ảnh

15:10 12/11/2019

Nhiếp ảnh đã không còn xa lạ với những người trẻ, có nhiều thể loại chụp ảnh khác nhưng chụp ảnh trong môi trường studio là một thử thách không hề nhỏ đối với những bạn mới bước chân vào con đường nhiếp ảnh. Làm thế nào để có thể setup được ánh sáng trong studio một cách nhanh chóng? Làm sao để có thể điều khiển được ánh sáng theo đúng ý mình mong muốn?

Hiểu được vấn đề trên, RONIN team phối hợp cùng Hafoto Training tổ chức chương trình workshop với tên gọi “Studio Lighting – Hafoto” dành cho sinh viên Cao đẳng FPT Polytechnic Hồ Chí Minh. Đây là chương trình chia sẻ kiến thức và thực hành các kỹ năng về nhiếp ảnh trong môi trường studio – một trong những kỹ năng cần thiết để trở thành một photographer chuyên nghiệp.

Workshop về  nhiếp ảnh “Studio Lighting – Hafoto”

Tại đây, các bạn sẽ được gặp gỡ và giao lưu trực tiếp với nhiếp ảnh gia Hafoto, lắng nghe những chia sẻ, kinh nghiệm và kiến thức cơ bản về xu hướng chụp ảnh trong studio. Tham gia buổi workshop, bạn sẽ không chỉ hiểu rõ hơn về thiết bị mình đang sử dụng mà còn hiểu rõ hơn về light shaping tools, cũng như sử dụng ánh sáng như thế nào?

Bên cạnh đó, workshop còn mang đến cho các bạn một không gian thực hành dưới sự tư vấn, hướng dẫn, hỗ trợ bởi các nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp, những người có kinh nghiệm thực tiễn và kiến thức sâu rộng về chuyên môn. Họ sẽ là những “đại sứ” đồng hành, giúp đỡ các bạn mới bước chân vào môi trường studio.

Nếu bạn chưa từng chụp ảnh tại studio? Hay bạn vẫn đang loay hoay không biết làm thế nào để sử dụng ảnh sáng theo đúng ý của mình? Hoặc chưa biết về các loại ánh sáng kinh điển như “Butterfly lighting”, “Loop lighting”, “Rembrandt Lighting”, “Split Lighting”,… thì workshop này chính là dành cho bạn.

Mọi thông tin chi tiết về sự kiện xin liên hệ:

Gmail: studiolightingworkshop@gmail.com

Fanpage: https://www.facebook.com/studiolightingvn/

Cùng chuyên mục

Đăng Kí học Fpoly 2021

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *