Điểm danh 3 CLB nhất định phải tham gia tại FPT Polytechnic Đà Nẵng

16:45 28/04/2020

Là sinh viên Cao đẳng FPT Polytechnic Đà Nẵng bạn nhất định phải biết những CLB đang “hot hòn họt” dưới đây nha. 

Bạn nghĩ sinh viên sẽ làm gì với thời gian ngoài giờ học trên lớp? Đó là những chuỗi ngày chạy deadline “ngập mặt”, những trò chơi online thâu đêm suốt sáng hay đặc biệt hơn là sống hết mình, “quẩy banh nóc” cùng các “đồng chí” trong các câu lạc bộ. Nếu bạn muốn có một thanh xuân tươi đẹp, một kỷ niệm đáng nhớ thời sinh viên thì không thể bỏ qua các CLB sau.

Tham gia CLB là một cách để thanh xuân của bạn trở nên tươi đẹp.

Câu lạc bộ Kỹ Năng Sức Trẻ (SYF)

Tìm kiếm sự năng động hãy đến với CLB Kỹ năng sức trẻ.

Không phải dĩ nhiên mà SYF có lượt tham gia nhiều nhất tại Cao đẳng FPT Polytechnic Đà Nẵng. Nơi đây là nhà của những nam thanh nữ tú đầy nhiệt huyết muốn cống hiến hết mình. Tại đây các thành viên sẽ được rèn luyện các kỹ năng như làm việc nhóm, kỹ năng giao tiếp, thuyết trình, tính đồng đội, trách nhiệm,…

Đến với SYF bạn sẽ được cùng các anh chị tham gia tổ chức những chương trình, event hoành tráng cũng như những buổi sinh hoạt hàng tuần đầy vui vẻ, hứng thú. Không dừng lại ở đó SYF còn thường xuyên tổ chức những chương trình tình nguyện như Đêm ấm, Hành trình sức trẻ… 

Để là một thành viên của SYF bạn chỉ cần bắt một thìa đam mê, một muỗng nhiệt huyết, gói thêm lòng nhiệt tình thì SYF luôn chào đón bạn. 

CLB Mỹ Thuật

CLB Mỹ Thuật sẵn sàng chào đón bạn chỉ cần bạn đam mê sáng tạo, dám nghĩ dám làm.

Đối với những trái tim đam mê thiết kế thì đây chắc chắn là sân chơi dành riêng cho các bạn rồi. Mặc dù là một CLB mới thành lập, nhưng CLB Mỹ Thuật đang dần khẳng định vị trí của mình trong sân chơi thiết kế ở Cao đẳng FPT Polytechnic Đà Nẵng. 

Ở CLB Mỹ Thuật các bạn sẽ thỏa sức sáng tạo, cùng nhau thực hiện những dự án “điên rồ” nhất, được thử cảm giác cùng nhau chạy deadline đến 2h sáng,… Bên cạnh đó ở CLB Mỹ thuật bạn có thể sẽ tìm được một bạn mà “tư tưởng lớn gặp nhau” để cùng lắng nghe, chia sẻ những khó khăn, thách thức trong quá trình đam mê sáng tạo của mình. Chắc hẳn đây sẽ là một nơi đáng để bạn “cống hiến” thanh xuân của mình trong thời gian học tập tại Cao đẳng FPT Polytechnic Đà Nẵng.

CLB Vovinam

Hãy đến CLB Vovinam nếu bạn muốn rèn luyện sức khỏe, tác phong, kỷ luật.

Khi nói đến FPT Polytechnic Đà Nẵng không thể không nói đến CLB Vovinam. Đây là CLB được thành lập lâu đời nhất tại FPT Polytechnic Đà Nẵng, là nơi để các bạn trẻ rèn luyện bản thân về cả thể lực và võ thuật. Đến với Vovinam nhờ sự kiên trì, chăm chỉ và có niềm đam mê võ thuật, vậy nên mỗi thành viên CLB đều là những võ sinh dũng cảm.

Không chỉ được rèn luyện võ thuật nâng cao sức khỏe mỗi thành viên của CLB còn được tổ chức những buổi vui chơi, dã ngoại để cùng nhau gắn kết tình cảm, cùng nhau chia sẻ những kiến thức, kỹ năng và kinh nghiệm xương máu trên võ đường cũng như trong cuộc sống,…

Bạn chỉ cần tinh thần ham học hỏi và có đam mê võ thuật thôi, mọi thứ còn lại để CLB Vovinam hỗ trợ cho bạn nhé.

Kết

Nếu bạn may mắn là thành viên của gia đình Cao đẳng FPT Polytechnic Đà Nẵng năng động thì chẳng có lý do gì mà không “dấn thân” vào những CLB trên. Bởi rằng thanh xuân của bạn sẽ có những mảnh ghép vô cùng thú vị mà năm tháng kia không thể xóa mờ được. Vậy nên hãy chọn cho mình một CLB để tô đẹp thêm bức tranh đầy màu sắc cho tuổi trẻ này.

Cùng chuyên mục

Đăng Kí học Fpoly 2023

  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.

Bình Luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *