ĐL – Hào hứng thành lập Câu lạc bộ sinh viên

10:23 07/12/2012

8h00, sáng 5/12/2012, đông đảo các bạn sinh viên đã có mặt tại phòng 201 – FPT Polytechnic Đắk Lắk để tham dự chương trình hướng dẫn xây dựng đề án thành lập CLB do phòng Công tác sinh viên tổ chức.

Anh Đỗ Tây Nguyên đang hướng dẫn cách thành lập CLB cho các bạn sinh viên 

Tham gia buổi định hướng thành lập CLB là các bạn lớp trưởng và các bạn sinh viên có chung sở thích, mối quan tâm đến một lĩnh vực nhất định.

Các bạn đã được tìm hiểu và tham khảo hình ảnh cũng như hình thức hoạt động của một số CLB hiện có tại các cơ sở FPT Polytechnic trên toàn quốc. Từ những điểm mạnh, điểm yếu dựa trên thực tế hoạt động, các bạn đưa ra những ý tưởng và đề xuất hoạt động cho câu lạc bộ mình tham gia.

Tất cả các thông tin liên quan cũng như đề án thành lập Câu lạc bộ đã được phòng Công tác sinh viên phổ biến và giải đáp chi tiết cho các bạn.

Bên cạnh đó là cách để các bạn đăng ký gia nhập CLB mình yêu thích. Phòng Công tác sinh viên sẽ dựa vào thông tin từ phiếu đăng ký của các bạn để tổng hợp và sắp xếp buổi họp đối với từng CLB, từng nhóm. Trong những buổi họp sinh hoạt riêng này, các bạn sẽ cùng thống nhất bầu ra trưởng nhóm hoặc chủ nhiệm CLB tạm thời, lên lịch hoạt động định kỳ cũng như cách thức hoạt động trong mỗi tuần.

Sau khi thống nhất ý kiến và nguyện vọng của các bạn sinh viên, FPT Polytechnic Đắk Lắk quyết định thành lập 5 CLB bao gồm: CLB Tiếng Anh, CLB Nhảy hiện đại, CLB Bóng đá, CLB Vovinam và CLB Tình nguyện.

Với việc các CLB này đi vào hoạt động, các bạn sinh viên FPT Polytechnic Đắk Lắk sẽ có được không gian giao lưu và sân chơi thực sự bổ ích, lành mạnh.

Trần Minh Trí – sinh viên ngành Công nghệ thông tin tỏ ra hào hứng với việc thành lập CLB mình yêu thích – Bóng đá :”Em và nhiều bạn trong trường thực sự rất thích đá bóng. Chúng em thường tự tập trung, tổ chức và liên hệ thuê sân để đá bóng cùng nhau. Khi biết nhà trường ủng hộ và hỗ trợ việc thành lập CLB bóng đá của chúng em, em cảm thấy rất vui và hi vọng là CLB sẽ ngày càng phát triển lớn mạnh. Mong là trong thời gian sớm nhất, đội bóng của FPT Polytechnic có thể đại diện cho trường tham gia thi đấu các giải cấp tỉnh và xa hơn nữa…”

Trong thời gian tới, CLB Tình nguyện sẽ triển khai hoạt động đầu tiền của mình với chương trình “Ấm áp mùa giáng sinh”. Các bạn sẽ cùng  nhau đến thăm và giao lưu cùng các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn tại khu vực thành phố Buôn Ma Thuột. Chương trình này dự kiến sẽ diễn ra vào đúng dịp giáng sinh sắp tới.

Đăng ký học Fpoly

  • This field is for validation purposes and should be left unchanged.

1 bình luận trong “ĐL – Hào hứng thành lập Câu lạc bộ sinh viên

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *