HCM – FPT Polytechnic tổng kết khoá học kỹ năng lãnh đạo

17:45 21/07/2014

Hai mươi học viên xuất sắc nhất của khóa học “Để trở thành thủ lĩnh FPoly” do Cao đẳng thực hành FPT Polytechnic Hồ Chí Minh phối hợp cùng Công ty TNHH Đào tạo và tổ chức sự kiện KASH thực hiện đã được tặng 02 ngày đào tạo kỹ năng “Leadership” hoàn toàn miễn phí từ Công ty KASH.

Khóa đào tạo kỹ năng lãnh đạo “Để trở thành thủ lĩnh FPoly” được thực hiện nhằm bồi dưỡng kỹ năng lãnh đạo cho đội ngũ cán bộ lớp trong tháng 7/2014. Tối ngày 18/7/2014, tại Lễ tổng kết khóa học, Cao đẳng thực hành FPT Polytechnic Hồ Chí Minh đã trao chứng nhận cho 34 học viên hoàn thành khóa học cũng như tích cực tham gia xây dựng trong các buổi học.

Sau gần 2 tuần lễ gắn bó cùng các sinh viên năng động của FPT Polytechnic, giảng viên Cao Văn Tài chia sẻ: “Chúng ta đã có những thời gian hữu ích bên nhau. Nhưng đây chỉ là bắt đầu, chỉ là những hạt mầm được gieo vào tâm trí các bạn. Thầy mong các bạn sẽ không ngừng để hạt mầm này ngày càng vươn lên mạnh mẽ”.

Sinh viên Hoàng Trần Thư Quốc Văn đại diện cho các học viên Cao đẳng thực hành FPT Polytechnic tham gia khóa học, gửi lời cám ơn đến giảng viên Cao Văn Tài
Sinh viên Hoàng Trần Thư Quốc Văn đại diện cho các học viên Cao đẳng thực hành FPT Polytechnic tham gia khóa học gửi lời cám ơn đến giảng viên Cao Văn Tài.

Đại diện cho toàn thể học viên FPT Polytechnic, Hoàng Trần Thư Quốc Văn – lớp trưởng PT10201 đã gửi lời cám ơn đến Thầy Cao Văn Tài và nhà trường. “Khóa học kỹ năng lãnh đạo này đã mang đến nhiều kiến thức bổ ích và lý thú cho chúng mình. Đặc biệt, đây còn cơ hội gắn kết các cán bộ lớp trong trường với nhau, mở rộng sự giao lưu, kết nối giữa cộng đồng sinh viên FPT Polytechnic”, Quốc Văn chia sẻ. 

Sinh viên Cao đẳng thực hành FPT Polytechnic Hồ Chí Minh nhận giấy chứng nhận tham dự khóa học từ giảng viên
Sinh viên Cao đẳng thực hành FPT Polytechnic Hồ Chí Minh nhận giấy chứng nhận tham dự khóa học từ giảng viên.

Sau khi nhận giấy chứng nhận, từng học viên lần lượt bắt tay giảng viên như một lời cám ơn. Đây là nét văn hóa riêng của các học viên FPT Polytechnic tham gia khóa đào tạo “Để trở thành thủ lĩnh FPoly”.

Phạm Khánh Duy, lớp trưởng PT10202 cho biết: “Khóa học đã kết thúc và tất cả các thủ lĩnh trẻ chúng mình đều có một cảm giác tràn đầy tự tin vào bản thân để áp dụng những kiến thức được học vào thực tế cũng như hoàn thiện kỹ năng lãnh đạo của mình. Mình hy vọng tất cả học viên sẽ là những cán bộ lớp gương mẫu để lãnh đạo thành công lớp và làm chủ bản thân”.

Sinh viên Cao đẳng thực hành FPT Polytechnic Hồ Chí Minh đã được bổ trợ những kiến thức thiết thực tại khóa học
Sinh viên Cao đẳng thực hành FPT Polytechnic Hồ Chí Minh đã được bổ trợ những kiến thức thiết thực tại khóa học.

Đặc biệt, những học viên xuất sắc của khóa học còn được tặng 02 ngày đào tạo kỹ năng “Leadership” hoàn toàn miễn phí từ Công ty KASH.

Khóa đào tạo kỹ năng lãnh đạo “Để trở thành thủ lĩnh FPoly” đã khép lại và mở ra những tình bạn mới giữa cán bộ các lớp, cũng như giúp sinh viên Cao đẳng thực hành FPT Polytechnic bổ trợ kiến thức, kỹ năng để tự tin hơn trong việc lãnh đạo lớp.

Cùng chuyên mục

Đăng Kí học Fpoly 2022

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *