FPT Polytechnic HCM: “Color of Emotion” – Đêm của những sắc màu cảm xúc

17:47 10/08/2017

Vào lúc 17h ngày 8/8/2017, các bạn sinh viên lớp PR12303 đã tổ chức thành công sự kiện “Color of  Emotion” tại lầu 4 Cao đẳng FPT Polytechnic với mục tiêu kết nối sinh viên giữa các lớp, tạo cơ hội giao lưu, học hỏi và chia sẻ kinh nghiệm tổ chức sự kiện.

Đến tham dự chương trình có các thầy cô trong ban lãnh đạo nhà trường: thầy Tôn Thất Nhật Khánh – Phó Giám đốc cơ sở FPT Polytechnic HCM, Ông Phạm Ngọc Hùng- Trưởng phòng hành chính, Cô Trần Ngọc Ái Vy, Thầy Đoàn Thanh Nghiêm, thầy Nguyễn Đăng Huy Vũ, Cô Đặng Kiều Oanh, Bà Huỳnh Thị Thành và Bà Bùi Ngọc Quỳnh Như đến từ phòng công tác sinh viên.

Trong chương trình có phần tiệc đứng cho quý khách tham dự, hình ảnh bật nắp chai sâm banh đem lại cho mọi người nhiều cảm xúc.

Color of Emotion mở đầu ấn tượng với nghi thức bật nắp sâm panh. Đồng hành cùng chương trình với rất nhiều tiết mục thú vị: gồm ảo thuật, tiết mục hoạt náo sôi động qua hai trò chơi: “Làm theo lời khen” và “ Nhảy theo điệu nhạc”. Mọi người tham dự còn được hòa mình vào những sắc màu âm nhạc qua những giai điệu vui tươi của R&B, Rap và sâu lắng với Bolero, Acoustic. Phần đặc biệt của chương trình là sự xuất hiện của KING AND QUEEN sau thời gian bình chọn của chương trình qua kênh Facebook. Theo đó bạn Bùi Vạn Lộc và bạn Trần Huỳnh Nhựt Trinh trở thành KING AND QUEEN của chương trình Color of Emotion năm nay.

Cô Đặng Kiều Oanh – giảng viên hướng dẫn, đã có đôi lời chia sẻ: “Sự kiện ngày hôm nay diễn ra, cô đã nhìn thấy sự nổ lực hết mình của các bạn trong nhóm PR12303. Trên cương vị là người hướng dẫn, cô rất tự hào vì tất cả những gì các em thể hiện trong ngày hôm nay”.

Bạn Bùi Vạn Lộc- sinh viên lớp PR12301: “Lần đầu tiên các bạn làm sự kiện, thì như thế này là tốt lắm rồi. Chương trình đã đem lại cho mình rất nhiều cảm xúc. Từ khi bước vào sân khấu chính, mình đã thấy chương trình đón tiếp thật chu đáo. Ở bàn tiếp tân được hướng dẫn về nội dung chương trình, trong sân khấu chính có các khu trưng bày và trang trí thật lộng lẫy”.

Color of Emotion đã làm rất tốt mục tiêu của mình là kết nối sinh viên giữa các lớp với nhau. Không chỉ có các bạn trong khối ngành PR, mà còn có sự xuất hiện của các khối ngành Marketing, nhà hàng khách sạn, du lịch, …

Bạn Phan Văn Hảo thành viên trong ban tổ chức chia sẻ: “Sau khi hoàn thành sự kiện này tụi mình thấy rất vui và học được rất nhiều điều. Mình cảm thấy tất cả các kỹ năng đã học trong trường, đã được áp dụng hết, đúng với tiêu chí của trường là “Thực học, Thực nghiệp”. Em cảm ơn nhà trường và thầy cô đã tạo cơ hội và hướng dẫn cho chúng em thực hiên thành công chương tình này”.

Sau đây xin mời các thầy cô và các bạn xem thêm một số hình ảnh nổi bật của sự kiện

Khách mời tham dự chương trình được đeo mặt nạ hóa trang thật lồng lẫy và bí ẩn.
Sảnh checkin của chương trình Color of Emotion.
Trò chơi hoạt náo sôi động.
Ban tổ chức cùng chụp hình lưu niệm với khách mời.

Cùng chuyên mục

Đăng ký học Fpoly

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *