HCM – Sôi nổi tuần định hướng sinh viên khóa 8.2

23:10 10/05/2012

Từ 07 – 09/05/2012, cùng với FPoly Đà Nẵng, các bạn tân sinh viên khóa 8.2 của FPoly Hồ Chí Minh đã sôi nổi và hào hứng tham gia tuần định hướng được tổ chức tại địa chỉ 391A Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Quận 3, TP. Hồ Chí Minh.

Mặc dù không phải lần đầu được đón các tân sinh viên nhập học vào trường, nhưng các cán bộ của FPoly Hồ Chí Minh vẫn không tránh khỏi những lo lắng và hồi hộp.

Trong ngày đầu tiên, các bạn được nhận sổ tay sinh viên, đồng phục cùng bản kế hoạch và nội dung của tuần định hướng. Ngay sau khi nhận được đồng phục, các bạn đã thực sự hào hứng với chiếc áo màu vàng cam rực rỡ. Nhiều bạn đã háo hức bảo nhau mặc ngay vào, để cùng nhau chụp những bức hình kỷ niệm cho buổi đầu tiên các bạn chính thức gia nhập ngôi nhà chung FPoly.

Chị Nguyễn Hoàng Anh - Cán bộ phòng Công tác sinh viên hướng dẫn các bạn sử dụng các dịch vụ sinh viên của trường

Ngay sau đó, chị Nguyễn Hoàng Anh – Cán bộ phòng Công tác sinh viên đã giới thiệu về công việc, nhiệm vụ của các phòng ban trong trường. Điều này sẽ giúp ích cho các bạn khi cần liên hệ với các bộ phận liên quan trong quá trình học tập sau này.

Buổi thứ hai của tuần định hướng, các tân sinh viên được chị Lê Thị Hồng Hạnh – Giám Đốc FPoly Hồ Chí Minh giới thiệu về văn hóa truyền thống của FPT. Chị đã giúp các bạn hiểu được môi trường mà mình chuẩn bị gia nhập. Chị cũng mong rằng các bạn sẽ thấy thích thú và tự hào với truyền thống của nhà trường.

Chị Lê Thị Hồng Hạnh - Giám Đốc Fpoly Hồ Chí Minh giới thiệu với các tân sinh viên khóa 8.2 về những nét văn hóa truyền thống của FPT

Tiếp đến, các bạn được anh Nguyễn Phi Khánh Trường – cán bộ IT tập huấn cách sử  dụng hệ thống thông tin như:  cách đăng nhập tài khoản, cách sử dụng hiệu quả hệ thống học liệu LMS và xem thông tin trên hệ thống quản lý học tập Ap…

Phần lớn các bạn đều tỏ ra lạ lẫm và khá bỡ ngỡ với hệ thống thông tin như thế này, nhưng các bạn cũng cảm thấy thú vị vì những tiện ích mà sức mạnh CNTT mang lại. Ý thức được tầm quan trọng của nội dung liên quan trực tiếp đến việc học tập của mình, các tân sinh viên đã thực sự tập trung, lắng nghe và ghi nhớ những điều các thầy cô hướng dẫn.

Ngày cuối cùng của tuần định hướng, thầy Huỳnh Văn Bảy – Giám Đốc đào tạo FPoly Hồ Chí Minh đã chia sẻ với các tân sinh viên về phương pháp học tập cũng như việc thi cử  tại trường. Những chia sẻ của thầy hết sức thú vị, tạo cho các tân sinh viên sự hứng khởi, mong chờ buổi học chính thức đầu tiên.

Giám Đốc đào tạo FPoly Hồ Chí Minh - thầy Huỳnh Văn Bảy giới thiệu về phương pháp học tại Fpoly

Tuần lễ định hướng cho sinh viên khóa 8.2 của FPoly Hồ Chí Minh đã diễn ra thực sự  sôi nổi. Một môi trường học tập mới đang đón chờ các bạn tân sinh viên và ai cũng đang rất háo hức chờ đợi 2 năm học sắp tới. Chúc các bạn sẽ hòa nhập và học tập thật tốt tại FPT Polytechnic.

 

Đăng ký học Fpoly

  • This field is for validation purposes and should be left unchanged.

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *