“Happy Poly’s day” – Lời chào mừng của SV FPT Polytechnic HCM dịp kỷ niệm 7 năm thành lập trường

10:04 10/08/2017

Nằm trong chuỗi sự kiện đón mừng 7 năm thành lập Cao đẳng FPT Polytechnic HCM, tập thể lớp PB12202, ngành Quản trị kinh doanh quyết định tổ chức sự kiện ‘‘Happy Poly’s day Annieversary 7 years’’ nhằm nhìn lại hành trình dài 7 năm của trường. Chương trình sẽ diễn ra vào 11h00 ngày 12/08 tại phòng RM402, cơ sở 2 778/B1 Nguyễn Kiệm, phường 04, quận Phú Nhuận, Tp Hồ Chí Minh.

Đồng thời , đây cũng là nơi gặp gỡ với 2 cựu sinh viên hiện tại đang giữ các vị trí quan trọng ở các công ty và tập đoàn với mục đích tạo cơ hội giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm, định hướng và  giải đáp thắc mắc cho các bạn sinh viên. Song song với các sự kiện giao lưu cùng khách mời sẽ là các tiết mục văn nghệ – vũ đạo sôi động, hấp dẫn do chính các thành viên trong lớp biểu diễn.

Cover chương trình kỷ niệm đón mừng 7 năm thành lập FPT Polytechnic HCM do chính các bạn sinh viên tổ chức

Khách mời tham dự buổi talk show gồm có: Giám Đốc Phạm Văn Hoàng – Cựu sinh viên Marketing khóa 8.3 – Giải ba Poly sáng tạo – Giải lớn cuộc thi khởi sự sinh viên TPHCM, chia sẻ động lực sáng tạo, tư duy các cuộc thi khởi sự, kĩ năng cũng như kinh nghiệm công việc. Project Manager Võ Thái Hòa  – Cựu sinh viên Marketing khóa 9.1- chia sẻ làm sao để trở thành Projet Manager. Bạn Nguyễn Thị Thu Hà PS06107 chia sẻ: “Em rất hào hứng với các tiết mục của chương trình, đặc biệt là được giao lưu với các anh chị cựu sinh viên vì đây là cơ hội giúp em định hướng việc học của mình”.

Talk show – Poly ngày trở lại với buổi chia sẻ của cựu sinh viên

Thầy Nguyễn Minh Trường, giảng viên ngành Quản trị kinh doanh chia sẻ thêm: “Sự kiện được tổ chức đúng vào dịp sinh nhật 7 năm của trường, các bạn sinh viên và cựu sinh viên tập trung về đây tham dự chương trình; tôi cảm thấy rất hạnh phúc vì các em đã học tập tốt, đã thành công trên con đường của mình chọn. chúc các em có ngày Happy Poly’s day thật ý nghĩa và thành công”.

Bạn Phan Thị Thuỳ Liên, sinh viên lớp PS05218  chia sẻ: “Thông qua sự kiện lần này, bọn mình có cơ hội trải nghiệm thực tế tổ chức sự kiện như thế nào từ các khâu lên ý tưởng, slogan, trang trí, Mc, tổ chức kịch bản, tập nhảy … Qua việc tổ chức lần này đã rèn luyện cho bọn mình rất nhiều kỹ năng cũng như kinh nghiệm giải quyết vấn đề bất ngờ, em sẽ cùng bạn tổ chức thành công sự kiện”. Bên cạnh chương trình còn có tiết mục rút thăm trúng thưởng, tiệc nhẹ và các trò chơi vô cùng hấp dẫn. Cùng đón chờ và tham dự chương trình này các bạn nhé!

Tóm tắt kế hoạch dự kiến thực hiện:

  1. Tiết mục múa dân vũ.
  2. MC giới thiệu chủ đề buổi lễ, giới thiệu ban Đại biểu của chương trình.
  3. Phát biểu của Ban lãnh đạo, talk show với cựu sinh viên.
  4. Tham gia trò chơi và rút thăm trúng thưởng.
  5. Dự tiệc nhẹ và chụp ảnh lưu niệm.

Cùng chuyên mục

Đăng ký học Fpoly

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *